NÓNG: Cát Phượng sẽ kết hôn với Kiều Minh Tuấn trong năm 2019

THỨ HAI, 26/02/2018 11:50:00

Vào đúng ngày sinh nhật Kiều Minh Tuấn, diễn viên Cát Phượng gửi lời chúc mừng và tiết lộ đám cưới vào năm 2019 của 2 người.

Chia sẻ của nữ diễn viên khiến các fan vừa bất ngờ vừa vui mừng. Cát Phương dành cho bạn trai những lời chúc có cánh trong ngày sinh của anh khiến các fan càng tin vào tình yêu chân thành của cô và chàng trai kém tuổi.

NÓNG: Cát Phượng sẽ kết hôn với Kiều Minh Tuấn trong năm 2019
Lời chúc của Cát Phượng dành cho bạn trai.

Cô viết: "13/9/2009, Cát tôi thật sự đã yêu cái con người nhỏ tuổi này, một người đàn ông tuổi nhỏ nhưng có cái đầu quá lớn, quá già trong suy nghĩ đã đánh gục cái bướng bỉnh trong tôi.Thêm một sinh nhật nữa của anh và em vẫn còn bên cạnh anh, cùng chung vui cùng anh hạnh phúc. Nếu năm sau vẫn còn thế này thì hai đứa nó đúng 10 năm yêu nhau. Sẽ là một sinh nhật kỷ niệm 10 năm mình yêu nhau và cũng sẽ là ngày cưới nghen ấy".

NÓNG: Cát Phượng sẽ kết hôn với Kiều Minh Tuấn trong năm 2019
Chia sẻ bất ngờ của nữ diễn viên.

Chính thức yêu nhau được 9 năm, nhiều lần Kiều Minh Tuấn ngỏ lời cưới Cát Phượng nhưng đều bị cô từ chối vì chênh lệch tuổi tác lên đến 18 tuổi. Theo Cát Phượng, cứ mỗi  lần mặc váy cưới là cô đều bị "đứt gãy", trước đó là hôn nhân với Thái Hòa. Nữ danh hài cũng muốn bạn trai cưới người phụ nữ khác trẻ tuổi và xứng đôi vừa lứa hơn.

Tuy nhiên, tình yêu bền bỉ và chân thành của Kiều Minh Tuấn đã từng bước chinh phục, hàn gắn trái tim từng trải qua nhiều đổ vỡ của Cát Phượng. Vào năm sau, khi cả hai cùng kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Cát Phượng đã nhắn nhủ đến người yêu của mình rằng, nếu cả hai vẫn còn yêu như hiện tại, thì sẽ tổ chức một cái đám cưới.

Chắc chắn đây sẽ là một đám cưới được mong đợi nhất showbiz trong thời gian tới, và các "bom tấn mới" của 2 diễn viên cũng sẽ được đón nhận nhiều hơn nhờ tin vui này.

Lan Anh / MASK online 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm