Nhà sản xuất Hoài Oanh lên tiếng về thông tin danh ca Khánh Ly qua đời ở Mỹ

THỨ BA, 10/07/2018 10:40:22

Trước thông tin về việc danh ca Khánh Ly đã qua đời ở Mỹ, nhà sản xuất Hoài Oanh - một người thân thiết với danh ca Khánh Ly đã lên tiếng.

Cách đây vài giờ, khán giả hốt hoảng trước việc một số trang mạng đăng tải thông tin danh ca Khánh Ly đột ngột qua đời tại Mỹ. Tuy nhiên, liên lạc với người đại diện của bà là ca sĩ Quang Thành thì anh cho biết bà vẫn khỏe mạnh, chuẩn bị về nước thực hiện chuỗi live show qua sáu tỉnh thành tại Việt Nam vào tháng 8 này.

Nhà sản xuất Hoài Oanh lên tiếng về thông tin danh ca Khánh Ly qua đời ở Mỹ
Chương trình ca nhạc danh ca Khánh Ly sẽ tham gia vào thang 8 tới.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nhà sản xuất Hoài Oanh - một người thân thiết với danh ca Khánh Ly cũng chia sẻ: "Không có chuyện danh ca Khánh Ly qua đời ở Mỹ. Đó chỉ là tin vịt của một số kẻ xấu thôi. Đây không phải là lần đầu tiên nữ danh ca này vướng tin đồn qua đời. Ngoài ca sĩ Khánh Ly, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng rơi vào tin đồn qua đời. Thực tế, cô vẫn khoẻ mạnh và sắp tới sẽ về Việt Nam biểu diễn...".

Cụ thể, vào tối 12 và 15/8 tới, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc Trịnh Công Sơn - Khánh Ly với chủ đề Như một lời chia tay. Hai đêm nhạc ngoài giọng ca của ca sĩ Khánh Ly còn có ba khách mời: Tuấn Ngọc, Paolo và Quang Thành.

Kế đó là các đêm diễn ở Hải Phòng (18/8), Quảng Ninh (19/8), Nha Trang (25/8), Đà Nẵng (1/9) và Buôn Ma Thuột (8/9).

Nhà sản xuất Hoài Oanh lên tiếng về thông tin danh ca Khánh Ly qua đời ở Mỹ
Khánh Ly, NSX Hoài Oanh và những người bạn của danh ca.

Vào tháng 8/2017, trong lần về Việt Nam biểu diễn, ca sĩ Khánh Ly cũng từng chia sẻ, bà đã sống đủ lâu để thấy tiếc đời. Có lúc, bà ước được trở lại tuổi thơ để được sống thêm một lần nữa.

Tuy vậy, tất cả chỉ là mơ ước. Những gì còn lại đối với Khánh Ly hiện tại ngoài con cái, công việc từ thiện thì chỉ còn giọng hát. Bà muốn hát cho đến lúc không thể cất giọng được nữa thì thôi.  

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm