Ngày ấy mình đã yêu tập 3: Nhã Phương bị mắng 'ngu đến mức không thể giải thích được'

THỨ TƯ, 20/06/2018 09:49:54

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 3 tiếp tục câu chuyện sau khi Hạ (Nhã Phương) trót dại qua đêm và tại nhà Tùng (Nhan Phúc Vinh), sau đó phải về giải quyết hậu quả nghiêm trọng.

Sau một đêm giông bão ở nhà Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập trước của Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) khốn khổ vì chẳng nhớ ra chuyện gì, cô luôn lo sợ vì không biết mình có xảy ra chuyện gì với người cũ quái chiêu hay chưa. Trong khi đó, Tùng thì đắc thắng vì những chuyện đã xảy ra, còn Nam - người yêu hiện tại (Lương Thế Thành) dù đã rất kiềm chế nhưng vẫn không giấu nổi cơn tức giận. Hạ cay cú ra mặt, tuyên bố thẳng thừng rằng sẽ không bao giờ gặp lại Tùng nữa.

Ngày ấy mình đã yêu tập 3: Nhã Phương bị mắng ngu đến mức không thể giải thích được

Hạ đã trận chiến với Nam, tưởng hai người bạn sẽ hết lòng an ủi Hạ, nào ngờ cả Đô và Sol lại được thể chì chiết cô bạn thân tội nghiệp. Đô (Chí Thiện) không ngại ngần gọi Hạ là kẻ "ngu đến mức không thể giải thích được".

Liệu mối quan hệ giữa Hạ - Nam - Tùng sẽ diễn ra thế nào mời khán giả tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim.

Theo Tường Vy (Lao Động)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm