Ngày ấy mình đã yêu tập 3: Nhã Phương bị mắng 'ngu đến mức không thể giải thích được'

THỨ TƯ, 20/06/2018 09:49:54

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 3 tiếp tục câu chuyện sau khi Hạ (Nhã Phương) trót dại qua đêm và tại nhà Tùng (Nhan Phúc Vinh), sau đó phải về giải quyết hậu quả nghiêm trọng.

Sau một đêm giông bão ở nhà Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập trước của Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) khốn khổ vì chẳng nhớ ra chuyện gì, cô luôn lo sợ vì không biết mình có xảy ra chuyện gì với người cũ quái chiêu hay chưa. Trong khi đó, Tùng thì đắc thắng vì những chuyện đã xảy ra, còn Nam - người yêu hiện tại (Lương Thế Thành) dù đã rất kiềm chế nhưng vẫn không giấu nổi cơn tức giận. Hạ cay cú ra mặt, tuyên bố thẳng thừng rằng sẽ không bao giờ gặp lại Tùng nữa.

Ngày ấy mình đã yêu tập 3: Nhã Phương bị mắng ngu đến mức không thể giải thích được

Hạ đã trận chiến với Nam, tưởng hai người bạn sẽ hết lòng an ủi Hạ, nào ngờ cả Đô và Sol lại được thể chì chiết cô bạn thân tội nghiệp. Đô (Chí Thiện) không ngại ngần gọi Hạ là kẻ "ngu đến mức không thể giải thích được".

Liệu mối quan hệ giữa Hạ - Nam - Tùng sẽ diễn ra thế nào mời khán giả tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim.

Theo Tường Vy (Lao Động)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm