Nếu khán giả biết trước điều này, các nàng hậu Việt sẽ có cơ hội 'in top' tại đấu trường nhan sắc quốc tế?

THỨ TƯ, 10/10/2018 15:08:21

Chinh chiến tại các sân chơi lớn ngoài sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, các nàng hậu vẫn thiết tha nhận được sự ủng hộ từ khán giả nước nhà, bởi đó là động lực, là giá trị tinh thần dành riêng cho đại diện các nhan sắc Việt.

Số lượng các hoa hậu Việt có cơ hội nằm trong danh sách đứng top tại các cuộc thi nhan sắc lừng danh đếm trên đầu ngón tay. Rất nhiều năm trước đây, dù chuẩn bị chu đáo hay gấp rút, khi đại diện Việt Nam đem chuông đi đánh xứ người đều ra về tay trắng và rất hiếm khi lọt Top.

Tuy nhiên, để chạy theo xu thế thời thượng “thương mại hóa”, các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới phải được quảng bá rầm rộ. Một trong những chiến dịch hiệu quả để thu hút dư luận và khán giả hâm mộ đó là kêu gọi fanvote. Tại trang giao diện chính thức của các cuộc thi , hình ảnh các thí sinh sẽ được đăng tải và bầu chọn.

Nếu khán giả biết trước điều này, các nàng hậu Việt sẽ có cơ hội in top tại đấu trường nhan sắc quốc tế?
Cách thức bầu chọn cho các đại diện nhan sắc đến từ các quốc gia trên thế giới năm 2017.

Thông qua cách thức này BTC sẽ thu hút được một lượng tương tác từ khán giả khá lớn. Thông thường thí sinh chiến thắng hạng mục fanvote sẽ ẳm về giải thưởng “Hoa hậu được yêu thích nhất”. Có những cuộc thi đình đám như Miss World thí sinh được nhiều bình chọn nhất sẽ tiến thẳng vào vị trí Top 11 hoặc Top 6 tùy vào điều kiện của từng năm. Riêng Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới năm vừa rồi, thí chiến thắng giải Best People Choice sẽ được xướng tên cùng Top 10. 

Nếu khán giả biết trước điều này, các nàng hậu Việt sẽ có cơ hội in top tại đấu trường nhan sắc quốc tế?

Khán giả Việt cũng đã không ngừng tích cực theo dõi và bầu chọn cho các đại diện Việt Nam với niềm hy vọng tạo được cơ hội cho các thí sinh chứng tỏ thực lực với thế giới, phòng nguy cơ ra về sớm đầy hối tiếc.

Tại cuộc thi nhan sắc tầm cỡ MGI 2018, Bùi Phương Nga ngoài sở hữu sắc vóc của một thiếu nữ đằm thắm mà hiện đại, cô hoa hậu còn thể hiện khả năng ngoại ngữ cực đỉnh, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại nước bạn. Tuy nhiên, để chắc chắn và cổ vũ tinh thần cho Phương Nga người hâm mộ đừng quên tham gia bầu chọn theo hướng dẫn.

Nếu khán giả biết trước điều này, các nàng hậu Việt sẽ có cơ hội in top tại đấu trường nhan sắc quốc tế?

Chuẩn bị chu đáo và đầy đủ từ váy áo đến kỹ năng nhưng đều là lần đầu chinh chiến ở những đấu trường nhan sắc lớn nên các nàng hậu vẫn có thể thiếu xót. Tuy nhiên dưới sự ủng hộ của khán giả nước nhà thì biết đâu các đại diện Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích. Thế nên khán giả Việt sẽ trở thành một phần động lực mang đến sự may mắn cho các thí sinh qua hình thức bầu chọn. 

Nếu khán giả biết trước điều này, các nàng hậu Việt sẽ có cơ hội in top tại đấu trường nhan sắc quốc tế?

Minh Tú, Phương Nga, Tiểu Vy, Phương Khánh, Thùy Tiên hay H'hen Niê sẽ chiến đấu hết mình để mang lại niềm tự hào cho nhan sắc Viêt, thế nhưng sự ủng hộ từ khán giả nước nhà vẫn là niềm động lực to lớn cho hành trình “đơn thân độc mã” của các nàng Hậu. Hãy theo dõi Saostar để cập nhật những cách thức bầu chọn dành cho các đại diện Việt Nam trong thời gian sắp tới đây.

Theo Nguyễn Phước Xuyên (Saostar.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm