NSND Hồng Vân mở cửa trở lại sân khấu kịch SuperBowl sau khi đóng cửa được 2 ngày vì thua lỗ

THỨ TƯ, 28/02/2018 10:51:00

Mặc dù mới đây nữ nghệ sĩ tuyên bố đóng cửa sân khấu kịch Superbowl vì làm ăn thua lỗ, nhưng chỉ vài ngày sau, chị lại quyết định duy trì sân khấu kịch trở lại.

Sau khi đăng tải thông tin quyết định đóng cửa sân khấu kịch Superbowl, nghệ sĩ Hồng Vân đã nhận được nhiều lời động viên, chia sẻ từ đồng nghiệp, khán giả cả nước. Tuy nhiên, chỉ mới đây thôi, chị đã tuyên bố sẽ tiếp tục duy trì sân khấu kịch này sau khi đạt được thỏa thuận.

NSND Hồng Vân mở cửa trở lại sân khấu kịch SuperBowl sau khi đóng cửa được 2 ngày vì thua lỗ
Nam diễn viên Trịnh Duy Anh vui mừng tuyên bố mở lại sân khấu Superbowl.

Chia sẻ cùng báo chí, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết chị quyết định ngừng hoạt động tại sân khấu kịch vì không thể kham nổi chi phí thuê mặt bằng. Tuy nhiên, sau khi trao đổi với đơn vị chủ quản, ban giám đốc SuperBowl quyết định đồng ý với những yêu cầu của sân khấu kịch Hồng Vân và đưa ra mức giá hợp lý hơn.

Họ nói với tôi, sân khấu kịch SuperBowl đã trở thành một địa điểm văn hóa của Sài Gòn, nên để mất đi bản thân họ cũng tiếc. Vì vậy, dù khá là khó khăn, cuối cùng họ quyết định cả đôi bên cùng thu xếp để duy trì một hoạt động văn hóa quen thuộc nơi này. Nhận thấy thiện chí của họ nên chúng tôi quyết định ở lại, đồng hành tiếp tục” - NSND Hồng Vân chia sẻ cùng Tuổi trẻ Online.

"Bà bầu" cũng cho biết khi chị tuyên bố đóng cửa sân khấu thì cơ quan chức năng quản lý văn hóa thì không ai quan tâm. Chị cảm thấy những người làm kịch xã hội hóa như chị đơn độc quá.

NSND Hồng Vân mở cửa trở lại sân khấu kịch SuperBowl sau khi đóng cửa được 2 ngày vì thua lỗ
NSND Hồng Vân trong vở kịch Số đỏ (ảnh: Zing.vn)

Hồng Vân thành lập sân khấu Superbowl từ năm 2008 với 272 ghế. Bên cạnh sân khấu kịch Phú Nhuận, Hồng Vân còn biến nơi đây thành cái nôi đào tạo nhiều diễn viên kịch trẻ và tài năng, và tạo điều kiện để kiếm thêm thu nhập cho các học viên trẻ.

Thê nhưng tình cảnh ảm đạm nói chung của kịch nói Việt Nam đã khiến sân khấu Superbowl gặp khó khăn và thua lỗ suốt 2 năm qua. Mỗi tuần sân khấu diễn 2 suất vào tối thứ 7 và Chủ nhật song số lượng khán giả đến rạp chưa bao giờ đầy rạp. 

Lan Anh / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm