Midu công khai người mới, nhưng không phải bạn thân của Phan Thành như dân mạng đồn đoán

THỨ HAI, 25/12/2017 11:09:00

Depplus.vn - Nghi vấn sau khi bức ảnh được Midu đăng tải đổ dồn về nam diễn viên gốc Đài Harry Lu.

Dân mạng có dịp dậy sóng sau khi Midu đăng tải hình ảnh dựa lưng vào người đàn ông giấu mặt với dòng chú thích tình tứ: "Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cám ơn vì đã luôn bên cạnh...".

Midu công khai người mới, nhưng không phải bạn thân của Phan Thành như dân mạng đồn đoán
Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân cảu Midu nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Điều khiến mọi nghi vấn của dân mạng đồ dồn về nam diễn viên gốc Đài Harry Lu khi ngay trong phần bình luận bên dưới, tình cũ của Phan Thành đã gắn thẻ tên của nam diễn viên gốc Đài với lời nhắn dí dỏm "tag cho vui".

Trước đó, Midu thường xuyên xuất hiện một người đàn ông là bạn thân của tình cũ Phan Thành và trong một sự kiện thời trang gần đây, hai người lại "dính nhau như sam".

Midu và Harry Lu từng đóng chung bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu" vào năm 2016. Mới đây nhất họ cũng vừa cùng nhau thực hiện một bộ ảnh Giáng sinh lãng mạn.

Chi / MASK

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm