Mặc 'cơn sốt' Như Ý Truyện, 'Càn Long' Hoắc Kiến Hoa vẫn lạnh lùng tuyên bố điều này khiến fan 'tụt hứng'

THỨ NĂM, 13/09/2018 15:47:49

Tuyên bố từ đại diện của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người thất vọng.

Mới đây, weibo chính thức của Hoắc Kiến Hoa do phía công ty quản lý đã bất ngờ ra thông báo về việc nam diễn viên từ nay sẽ không sử dụng mạng xã hội. Đây được xem là điều đã dự tính từ trước bởi Hoắc Kiến Hoa từ lâu vốn không muốn sử dụng mạng xã hội. 

Trong thông báo ghi rõ: "Kể từ hôm nay, chỉ muốn dùng phương thức thuần túy nhất để giao lưu với các bạn (chính là thông qua các tác phẩm điện ảnh - truyền hình), cho nên Facebook/Weibo chính thức của Hoa Kiệt sẽ đóng lại từ hôm nay. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Mong mọi người đều có cuộc sống tốt đẹp và vui vẻ! Xin cám ơn! Hoắc Kiến Hoa!"

Không chỉ vậy, nam diễn viên còn khiến mọi người chú ý khi lấy ảnh là chiếc đồng hồ của con gái yêu làm ảnh minh họa. Theo nhiều người, đây cũng là tuyên bố mong mọi người không nên quá soi mói tới đời tư của Hoắc Kiến Hoa.

Mặc cơn sốt Như Ý Truyện, Càn Long Hoắc Kiến Hoa vẫn lạnh lùng tuyên bố điều này khiến fan tụt hứng

Giữa hiệu ứng Như Ý Truyện, người hâm mộ từng hi vọng Hoắc Kiến Hoa sẽ giao lưu với mọi người nhiều hơn qua mạng xã hội nhưng có vẻ như điều này không phù hợp với tính cách của anh. 

Mặc cơn sốt Như Ý Truyện, Càn Long Hoắc Kiến Hoa vẫn lạnh lùng tuyên bố điều này khiến fan tụt hứng

Mặc dù thất vọng nhưng fan hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa vẫn ủng hộ quyết định của thần tượng và hi vọng mọi người chỉ quan tâm tới nam diễn viên thông qua các vai diễn thay vì đời tư. 

Theo Pa Dun (Helino)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm