Lịch chiếu Avengers - Infinity War: Cuộc chiến vô cực

CHỦ NHẬT, 18/03/2018 10:18:59

Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức 'bom tấn' siêu anh hùng Avengers: Infinity War sớm hơn ở Mỹ một tuần.

Vào ngày 16/3, Marvel Studio đã tung ra trailer chính thức cho 'bom tấn' sắp tới của mình, Avengers: Infinity War. Chưa đầy 24 giờ, trailer thứ hai dài hơn hai phút của bom tấn Avengers: Infinity War đã thu hút 19 triệu lượt xem trên trang Youtube của Marvel. Tại Việt Nam, số người quan tâm, chia sẻ đoạn trailer trên các trang mạng xã hội cũng đạt con số "khủng".

Qua trailer, khán giả có thể thấy đây là phim Marvel đồ sộ nhất từ trước tới nay khi quy tụ hơn 20 siêu anh hùng từ nhiều loạt phim trước. Avengers: Infinity War có 64 nhân vật chính, bao gồm cả đội Avengers cũ, đội Vệ binh dải Ngân Hà, phù thủy tối thượng Dr. Strange, Người Nhện, Báo Đen, v.v...Trận chiến lớn của phần Infinity War đầu tiên có vẻ sẽ diễn ra tại Wakanda, nơi có vị vua T'Challa đang trị vì.

Lịch chiếu Avengers - Infinity War: Cuộc chiến vô cực

Mở đầu đoạn trailer, Gamora (Zoe Saldana) kể cho Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.) về mục đích của Thanos (Josh Brolin) khi gã ác nhân này muốn tập hợp các Viên đá Vô cực (Infinity Stone) để hoàn thành thứ vũ khí hủy diệt Găng tay vô cực. Nếu thành công, Thanos có thể quét sạch dải ngân hà chỉ trong cái chớp mắt.

Lịch chiếu Avengers - Infinity War: Cuộc chiến vô cực

Có vẻ như ở lần tập hợp siêu anh hùng này, Thanos là một ác nhân có sức mạnh quá đỗi vượt trội so với đội Avengers cũng như nhóm Guardians of the Galaxy. Nếu như Iron Man và Spider Man đều tỏ ra yếu thế, thì các anh hùng khác như Thor, Doctor Strange, Hulk và Captain America đều phải "trầy vi tróc vẩy" để chiến đấu chống lại hắn.

Lịch chiếu Avengers - Infinity War: Cuộc chiến vô cực

Đặc biệt, nhiều khán giả "đoán già đoán non" rằng sẽ có một siêu anh hùng phải ra đi trong phần này, và nhiều khả năng người đó sẽ là Captain America hoặc Iron Man, bởi trong trailer, có thể thấy Iron Man khi đã bị vỡ nửa bộ giáp, trong khi Captain America đang cố chống đỡ bàn tay của Thanos.

Lịch chiếu Avengers - Infinity War: Cuộc chiến vô cực

Avengers: Infinity War cũng chính là tác phẩm kỷ niệm 10 năm vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Kể từ khi Iron Man ra mắt khán giả vào năm 2008, MCU đã trở thành thương hiệu điện ảnh thành công nhất lịch sử với 18 tác phẩm và doanh thu lên tới hơn 13 tỷ USD, quy tụ nhiều ngôi sao có danh tiếng và thực tài hàng đầu Hollywood như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Benedict Cumberbatch, Scarlett Johansson, Tom Hiddleston, Elizabeth Olsen, Chadwick Boseman, Zoe Saldana, Chris Pratt, Vin Diesel, Bradley Cooper…

Bên cạnh đó, nội dung của Avengers: Infinity War sẽ mở ra Giai đoạn 3 (Phase 3) của Vũ trụ điện ảnh Marvel và dẫn dắt tới Avengers 4, dự kiến ra rạp vào năm sau.

Avengers: Infinity War, dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 27/4 tại các rạp trên toàn quốc.

Mai Mai / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm