Lâm Tâm Như khéo léo nói về vụ Phạm Băng Băng bị bắt

THỨ SÁU, 10/08/2018 13:48:22

Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ khéo léo khi được báo giới hỏi về vụ việc Phạm Băng Băng bị bắt gây xôn xao những ngày gần đây.

Lâm Tâm Như khéo léo nói về vụ Phạm Băng Băng bị bắt
Lâm Tâm Như

Chiều 9.8, Lâm Tâm Như xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo với trang phục thanh lịch và kiểu tóc buộc đơn giản.

Khi được hỏi về tin đồn bị bắt của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như đã không ngần ngại trả lời: "Thông qua báo chí mọi người cũng đã biết một vài thông tin nhưng đây không phải lúc thích hợp để chia sẻ về việc này. Mọi người hãy cho cô ấy không gian riêng và hạn chế làm phiền cô ấy".  

Lâm Tâm Như khéo léo nói về vụ Phạm Băng Băng bị bắt
 Lâm Tâm Như xuất hiện giản dị.

Câu trả lời của Lâm Tâm Như được truyền thông xứ Trung đánh giá là khéo léo và tế nhị. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng cho rằng câu trả lời của Lâm Tâm Như thể hiện sự tôn trọng đối với Phạm Băng Băng.

Trước đó, bộ ba Hoàn châu cách cách Lâm Tâm Như - Tiểu Yến Tử - Phạm Băng Băng từng bị đồn có mâu thuẫn ngay sau khi bộ phim trở nên đình đám. Tuy nhiên, tại đám cưới của Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa, bộ ba đã có dịp tái ngộ, ngầm phá tan tin đồn bất hoà.

Bên cạnh đó, cũng tại sự kiện, Lâm Tâm Như chia sẻ cô rất thích bộ phim "Diên hi công lược", đặc biệt là nhân vật Cao Quý Phi bởi bản thân rất thích nhân vật phản diện nhưng chưa từng được thử sức. 

Theo NL (Lao Động)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm