Lâm Khánh Chi chỉ trích Táo quân nên kết thúc vì xúc phạm đến cộng đồng LGBT

CHỦ NHẬT, 25/02/2018 13:25:00

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã đăng đàn chỉ trích chương trình Táo quân. Chị khuyên chương trình nên dừng lại vì đã có những yếu tố xúc phạm cộng động LGBT.

Những ngày qua, những chỉ trích liên quan đến những yếu tố kỳ thị giới tính trong chương trình Táo quân đã nổi lên và kéo theo nhiều ý kiến trái chiều.

Lâm Khánh Chi chỉ trích Táo quân nên kết thúc vì xúc phạm đến cộng đồng LGBT
Lâm Khánh Chi khuyên Táo quân nên dừng lại nếu hết sáng tạo.

Mới đây, Lâm Khánh Chi - một trong những người đẹp chuyển giới nổi tiếng của showbiz đã thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng về chương trình Táo Quân khi có những lời thoại kỳ thị giới tính thứ 3.

Nữ nghệ sĩ cho rằng Táo Quân đã cố tình xây dựng hình tượng những người thuộc giới tính thứ 3, điển hình là Bắc Đẩu một cách kệch cỡm, lố lăng, như đanh đá, điêu ngoa, mê trai, hám tình dục... 

Mặc dù cô thừa nhận chương trình có lên án những thói hư tật xấu trong xã hội nhưng cô nghĩ rằng trong ekip không có ai thuộc giới tính thứ 3 nên không hiểu được những tổn thương họ phải gánh chịu.

Cô chia sẻ: "Giả dụ như trên cơ thể bạn có khiếm khuyết nào đó mà bạn không mong muốn, nhưng người khác lại cứ lôi nó ra để bịa đặt, phóng đại nhằm mua vui cho thiên hạ, bạn có chịu được không? Đó chính là cảm giác của tôi khi xem Táo Quân đấy". Thậm chí cô còn khuyên Táo quân nên dừng lại nếu sự sáng tạo đã hết.

Lan Anh / MASK online 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm