Kiều Minh Tuấn và 'drama' tình ái với An Nguy: Dư luận cho đây là chiêu Pr rẻ tiền nhất từ trước đến nay

THỨ SÁU, 14/09/2018 09:12:00

Nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy thật sự đang chỉ sắm vai những người yêu nhau để Pr cho phim thì quả thật nước cờ này sai rồi.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy hẳn đang có những ngày bận rộn. Nghĩ cũng đúng thôi, bộ phim mà họ đóng chung chuẩn bị ra rạp tới nơi rồi nên thời gian này chuyện Pr cho phim là lẽ tất dĩ ngẫu. 

Có lẽ Kiều Minh Tuấn và ê kíp của mình hi vọng sẽ làm nên một "Em chưa 18" kỷ lục phòng vé Việt như 1 năm về trước. Và rồi Kiều Minh Tuấn sẽ đi từ ngọn núi này đến một ngọn núi khác, vẻ vang và danh tiếng hơn.

Đó có lẽ cũng là ước mơ tham vọng trong cuộc đời của bất kỳ diễn viên nào, bộ phim sau thành công hơn bộ phim trước, vai diễn sau nổi tiếng hơn với diễn trước.

Kiều Minh Tuấn và drama tình ái với An Nguy: Dư luận cho đây là chiêu Pr rẻ tiền nhất từ trước đến nay

Người ta nói rằng, diễn viên thì nên nói chuyện bằng tác phẩm chứ không phải câu chuyện hậu trường rối ren. Bởi suy cho cùng, chẳng ai muốn đời mình rối ren như những tình tiết trong phim cả.

Nhưng... đáng tiếc là những ngày này người ta lại không quan tâm Kiều Minh Tuấn đóng thế nào, vai diễn của anh ra sao mà cái người ta nhắc đến chính là drama tình ái đầy biến động của anh.

Và trong drama đó có tới 2 nữ chính mang tên Cát Phượng và An Nguy.

Trong điện ảnh, người ta có một khái niệm mang tên Plot twist - hiểu nôm na có nghĩa là tình tiết bất ngờ trong suốt bộ phim mà người xem không thể hoặc khó đoán trước. Và cú Plot twist trong bộ phim ngoài đời thực của Kiều Minh Tuấn chính là màn "anh tình tôi nguyện rơi nước mắt" thừa nhận chuyện tình cảm sau bao ngày im lặng.

Đến thời điểm này, dư luận chỉ biết mở to mắt mà "ố", "á" vì quá ngạc nhiên không rõ điều gì đang xảy ra.

Và thế là, khi người trong cuộc không thể lý giải hết những thắc mắc của dư luận thì cư dân mạng đành tự tìm ra những lý do lý giải cho "biến động" bất ngờ này. Nhưng liệt kê lý do nào đi chăng nữa thì cũng nhận ra rằng: Kiều Minh Tuấn, anh thật sự sai rồi.

Dùng ồn ào tình cảm để Pr phim?

Có một giả thuyết được đặt ra cho những ồn ào tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đó chính là tất cả đều là sản phẩm của một ê kíp. Cụ thể hơn, phim Kiều Minh Tuấn và An Nguy chuẩn bị ra rạp và họ phải làm mọi cách để đẩy bộ phim lên một mức "hot" nhất có thể.

Nhưng nếu quả thật như vậy thì Kiều Minh Tuấn ơi, anh sai rồi. 

Những câu chuyện "phim giả, tình thật" thường nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Chính vì thế ồn ào xoay quanh chuyện hẹn hò của các cặp bạn diễn dần được xem là chiêu bài PR rất hiệu quả từ những ê-kíp sản xuất.

Kiều Minh Tuấn và drama tình ái với An Nguy: Dư luận cho đây là chiêu Pr rẻ tiền nhất từ trước đến nay

Trên thực tế, chẳng có cách nào nhanh, hiệu quả hơn những câu chuyện tình ái kịch tính. 

Có lẽ Kiều Minh Tuấn cũng khá quen với kiểu Pr này. Còn nhớ, trước khi trở thành nam chính trong ồn ào tình ái với An Nguy, Kiều Minh Tuấn còn bị đồn "phim giả, tình thật" với bạn diễn Kaity Nguyễn thời điểm cả hai cùng góp mặt trong phim "Em chưa 18". 

Kiều Minh Tuấn và drama tình ái với An Nguy: Dư luận cho đây là chiêu Pr rẻ tiền nhất từ trước đến nay

Dù không phải là toàn bộ nguyên nhân nhưng không thể phủ nhận, hiệu ứng này đã góp phần giúp "Em chưa 18" mang về doanh thu khủng và làm khuynh đảo phòng vé Việt 2017.

Và rất có thể, với hiệu quả tích cực như vậy, không khó để Kiều Minh Tuấn lại tái hiện một câu chuyện tương tự với lần phim chuẩn bị ra mắt này. 

Những câu chuyện tình bắt nguồn từ phim trường đang được xem là một cách quảng bá phim hiệu quả, dễ dàng hơn bất cứ "chiêu trò" PR nào khác. 

Đôi khi, vì hiệu quả quảng bá phim mà người trong cuộc phải "nhịn đắng nuốt cay" để sử dụng "chiêu bài tình cảm".

Nhưng, nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy thật sự đang chỉ sắm vai những người yêu nhau để Pr cho phim thì quả thật nước cờ này sai rồi. 

Câu chuyện tình yêu 10 năm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không phải bỗng dưng mà được người ta tôn thờ đến vậy. Cả hai đã vẽ nên câu chuyện tình yêu đẹp giữa vô vàn điều thị phi giữa showbiz nhiễu nhương này. 

Kiều Minh Tuấn và drama tình ái với An Nguy: Dư luận cho đây là chiêu Pr rẻ tiền nhất từ trước đến nay

Chính vì thế, đừng trách người hâm mộ "sửng cồ" lên khi nghe những tin đồn tình cảm với sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu chỉ vì doanh số bán vé mà sẵn sàng bịa lên câu chuyện tình cảm thì rõ ràng màn Pr này sẽ trở thành con dao 2 lưỡi, nhấn chìm Kiều Minh Tuấn trong sự tức giận của người hâm mộ. 

Không có gì khó hiểu khi người hâm mộ gay gắt nói rằng đây là chiều Pr rẻ tiền, lấy tình cảm ra làm trò đùa giỡn với người hâm mộ. Nhiều người còn không ngần ngại khẳng định sẽ không tới rạp để tẩy chay bộ phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. 

"Phim giả tình thật" - lối đi nào cho An Nguy?

Nếu như, An Nguy và Kiều Minh Tuấn bên nhau thật, cùng nhân danh tình yêu để xin lỗi cho những điều mình gây ra thì quả thật, Tuấn ơi anh lại sai rồi. 

Đành rằng tình yêu có lý lẽ riêng của nó và thời gian chỉ đơn giản là những con số chẳng có thể nói lên điều gì. Tháng năm có thể cho ta hiểu được một con người, cũng có thể làm phải nhạt đi hình bóng con người ấy. 

Kiều Minh Tuấn và drama tình ái với An Nguy: Dư luận cho đây là chiêu Pr rẻ tiền nhất từ trước đến nay

Cũng chẳng có điều gì có thể ép buộc Kiều Minh Tuấn yêu Cát Phượng và ở bên cạnh cô mãi mãi.

Nhưng liệu Kiều Minh Tuấn còn nhớ, cách đây 1 năm khi cư dân mạng đang xôn xao thông tin anh "phim giả tình thật" với bạn diễn trong Em chưa 18 thì Cát Phượng đã chia sẻ chuyện cả hai đã đăng ký kết hôn. Nếu đúng như Cát Phượng chia sẻ thì xét trên giấy tờ Kiều Minh Tuấn đã là "chậu có bông".

Vậy nếu như câu chuyện tình yêu với An Nguy là thật thì có lẽ cả hai sẽ phải đối diện với làn sóng tẩy chanh mạnh mẽ từ dư luận. Bởi dù vô tình hay cố ý việc có quan hệ tình cảm với một người đàn ông đã đăng ký kết hôn sẽ biến An Nguy thành "kẻ thứ 3".

Kiều Minh Tuấn và drama tình ái với An Nguy: Dư luận cho đây là chiêu Pr rẻ tiền nhất từ trước đến nay

Mà trong cuộc đời này, "kẻ thứ 3" thường sẽ không được dư luận bao dung dù với bất kỳ lý do nào.

Suy cho cùng, giả thuyết 1 hay 2 thì đều không phải là điều người hâm mộ chờ đợi. Tình yêu nghệ sĩ vốn dĩ không bao giờ nên mang ra làm trò chơi cút bắt dư luận, mồi chài người hâm mộ chạy theo câu chuyện của mình.

Kiều Minh Tuấn ạ, lần này anh thật sự sai rồi. 

Theo Pa Dun (Helino)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm