Siu Black gầy sọp khó tin trong ngày trở lại trên truyền hình

THỨ HAI, 05/03/2018 07:15:00

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, nữ ca sĩ Siu Black khiến khán giả phải bất ngờ vì xuất hiện với diện mạo gầy sọp hơn hẳn so với thời gian trước.

Sau quãng thời gian ở ẩn khá dài vì nhiều biến cố, Siu Black vừa có màn tái xuất khán giả trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Với thần hình gầy gò, gương mặt tiều tụy, chị khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Siu Black gầy sọp khó tin trong ngày trở lại trên truyền hình
Siu Black tái xuất với ngoại hình gầy gò.

Chia sẻ về những vấn đề của mình, Siu Black cho biết cô sống ở quê nhưng khi có việc thì vẫn về Sài Gòn. Hiện tại, cuộc sống của chị khá bình yên, chị dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc con cháu và đi lễ. Giờ đây, việc đi hát không còn quá quan trọng với chị bằng việc giữ gìn sức khỏe của mình.

Về việc xuống cân một cách ngỡ ngàng, Siu Black cho biết, chị có nhiều bệnh nên dù ăn nhiều nhưng vẫn bị xuống cân. Nhưng chị vẫn khẳng định với khán giả rằng sức khỏe của mình đang dần ổn định hơn.

Siu Black trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (nguồn: Youtube)

Mặc dù hiện tại sức khỏe chị đã yếu đi, nhưng với khán giả, ca sĩ Siu Black vẫn còn giữ được sự lạc quan, yêu đời, đặc biệt giọng hát chị vẫn còn lửa, dấu ấn làm nên tên tuổi Siu Black.

Lan Anh / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm