Johnny Trí Nguyễn mặc đồ giống đồ ngủ tiếp võ sư Flores tại võ đường

THỨ TƯ, 28/02/2018 10:40:00

Cuộc gặp giữa Johnny Trí Nguyễn và võ sư Flores bị hoãn từ chiều 27/2 tới tối cùng ngày, lý do chưa được công bố nhưng nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Johnny Trí Nguyễn...ngủ quên.

Trong video trực tiếp cuộc gặp được phát trên mạng xã hội, Johnny Trí Nguyễn nói chuyện với Flores bằng tiếng Anh, không cần phiên dịch, hai bên chủ yếu là thăm hỏi xã giao.

Cuộc gặp kéo dài trong khoảng 20 phút tại khuôn viên võ đường Liên Phong, chủ yếu xoay quanh câu chuyện về võ học. Flores hỏi Johnny Trí Nguyễn về lịch sử, các chiêu thức cũng như phương pháp tập luyện của võ đường Liên Phong.

Johnny Trí Nguyễn mặc đồ giống đồ ngủ tiếp võ sư Flores tại võ đường
Johnny Trí Nguyễn tiếp đón Flores tại võ đường Liên Phong (ảnh: Vũ Dương / Thanh Niên)

Trong khi đó, nam diễn viên tự hào giới thiệu về lò luyện võ của anh ở TP.HCM. Anh tự hào khi có những võ sư tới từ nước ngoài đến võ quán của anh dạy võ trẻ em.

Về phía Flores, anh cho biết sẽ sang thăm Việt Nam 2 lần hàng năm vì môn phái của anh cũng có võ quán tại TP.HCM. 

Kết thúc cuộc trò chuyện, Flores nói rằng ông thích thú với cảnh quan của võ đường, và cảm thấy Johnny Trí Nguyễn là một người thân thiện. "Đây sẽ là khởi đầu cho một tình bạn. Ước nguyện của tôi đã thành hiện thực và tôi mãn nguyện với chuyến thăm lần này", võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh nói.

Trước đó, chiều ngày 27/2, võ sư Canada tới võ đường của Johnny Trí Nguyễn nhưng không gặp anh. Nhiều nguồn tin cho rằng đó là do nam diễn viên...ngủ quên.

Trước đó, võ sư người Canada Pierre Francois Flores đã khiến dư luận Việt Nam "dậy sóng" khi liên tục đưa ra lời thách đấu với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên ông đã phải rời Việt Nam trong tiếc nuối khi không được phái Nam Huỳnh Đạo tiếp đón.

Gần một năm sau đó, cách đây vài ngày Flores đã quay trở lại Việt Nam. Trong chuyến thăm này, ông đi thăm những người đã tỉ thí với mình hồi năm ngoái là võ sư Hoài Linh và Đoàn Bảo Châu.

Đặc biệt, Flores cho biết ông đã nhiều lần liên hệ để tái đấu với Tuấn "hạc" nhưng đối phương không nghe máy. Ngược lại, Tuấn "hạc" khẳng định đã gọi điện cho Flores nhưng võ sư người Canada nói rằng đang ở sân bay vào TP HCM để gặp Johnny Trí Nguyễn.  

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ động cơ của những lời thách đấu đến từ Flores, thậm chí có thể nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, Flores cho biết ông muốn tới Việt Nam để thăm sư phụ mình - một người Việt Nam, chứ không đến để thách đấu. Ông cũng muốn dành sự tôn trọng lớn cho các võ sư và văn hóa võ thuật Việt Nam.

Lan Anh / MASK Online (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm