Hồng Nhung ly hôn chồng Tây: Lỗi tại... khen nức nở?

CHỦ NHẬT, 01/07/2018 08:40:21

Chuyện li hôn của Bống Hồng Nhung (ảnh) khiến dư luận 'sốc': Có người chia sẻ với Bống, có người nhân chuyện này, chọc một số mỹ nhân Việt từng chê trai Việt, khen trai Tây... Và không ít người thắc mắc: Ơ, sao lại đổ vỡ. Mới khen nức nở đó mà.

Hồng Nhung ly hôn chồng Tây: Lỗi tại... khen nức nở?
Ca sĩ Hồng Nhung.

Chuyện li hôn của Bống Hồng Nhung (ảnh) khiến dư luận “sốc”: Có người chia sẻ với Bống, mong chị lấy lại thăng bằng, bước tiếp. Có người nhân chuyện này, chọc một số mỹ nhân Việt từng lên tiếng chê trai Việt, khen trai Tây... Và không ít người thắc mắc: Ơ, sao lại đổ vỡ. Mới khen nức nở đó mà.

Một độc giả tổng kết: “Ôi! Bao ca sỹ người mẫu Việt mới đính hôn, cầu hôn với trai Tây thì đều nói anh ấy quan tâm, tôn trọng, biết chia sẻ trong công việc... vậy mà chả mấy hồi lại chia tay. Cô Bống là trường hợp điển hình”.

Như vậy, nếu không muốn thất thố với dư luận, tốt nhất không nên chia sẻ  chuyện riêng tư? Hoặc không nên khen “đối tác”?... Nhưng  nghệ sỹ lại giàu cảm xúc, rất nhiều người khi hạnh phúc hay bất hạnh đều có nhu cầu được chia sẻ. Hồng Nhung có gì sai? Cuộc hôn nhân cũng giống như đời người, có nốt thăng, có nốt trầm. Khi Bống ca ngợi người chồng của mình, hẳn là hôn nhân đang ở giai đoạn màu hồng viên mãn. Còn bây giờ, sau 7-8 năm chung sống, cuộc hôn nhân đã chuyển màu, chia tay cũng là cách giải thoát để hai người tìm  đường đi riêng. Cô ấy đã công khai bước ngoặt đời mình với người hâm mộ “để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều đó có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ”.

Hồng Nhung ly hôn chồng Tây: Lỗi tại... khen nức nở?
Ca sĩ Hồng Nhung.

Bống từng nói về chồng với lời hay, ý đẹp nhưng khi chia tay, cô ấy cũng không vì thế mà quay ngược lại điều đã từng nói. Trong thư gửi người hâm mộ, Hồng Nhung không chê chàng một lời: “Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời”, cô viết. Cô cũng khẳng định cuộc chia tay diễn ra trong không khí hòa thuận. Tức là một cuộc chia tay văn minh, không như một vài cuộc “chiến tranh” sau khi mái ấm tan rã mà nhiều người đã chứng kiến từ chuyện của Phi Thanh Vân hay chuyện của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy. Song có lẽ cũng vì Bống lúc nào cũng chỉn chu, có đầu có đuôi, thế nên, khiến một số khán giả nghi ngờ, buông lời phũ: “Tôi nghĩ chị hài lòng hơn là buồn thật”; “Hồng Nhung vậy là đã hai lần đò không biết vui hay buồn? Nhưng thấy cô ấy vẫn cười bình thường”.

Theo Su Su (Tiền Phong)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm