Hồng Nhung ly hôn chồng Tây: Lỗi tại... khen nức nở?

CHỦ NHẬT, 01/07/2018 08:40:21

Chuyện li hôn của Bống Hồng Nhung (ảnh) khiến dư luận 'sốc': Có người chia sẻ với Bống, có người nhân chuyện này, chọc một số mỹ nhân Việt từng chê trai Việt, khen trai Tây... Và không ít người thắc mắc: Ơ, sao lại đổ vỡ. Mới khen nức nở đó mà.

Hồng Nhung ly hôn chồng Tây: Lỗi tại... khen nức nở?
Ca sĩ Hồng Nhung.

Chuyện li hôn của Bống Hồng Nhung (ảnh) khiến dư luận “sốc”: Có người chia sẻ với Bống, mong chị lấy lại thăng bằng, bước tiếp. Có người nhân chuyện này, chọc một số mỹ nhân Việt từng lên tiếng chê trai Việt, khen trai Tây... Và không ít người thắc mắc: Ơ, sao lại đổ vỡ. Mới khen nức nở đó mà.

Một độc giả tổng kết: “Ôi! Bao ca sỹ người mẫu Việt mới đính hôn, cầu hôn với trai Tây thì đều nói anh ấy quan tâm, tôn trọng, biết chia sẻ trong công việc... vậy mà chả mấy hồi lại chia tay. Cô Bống là trường hợp điển hình”.

Như vậy, nếu không muốn thất thố với dư luận, tốt nhất không nên chia sẻ  chuyện riêng tư? Hoặc không nên khen “đối tác”?... Nhưng  nghệ sỹ lại giàu cảm xúc, rất nhiều người khi hạnh phúc hay bất hạnh đều có nhu cầu được chia sẻ. Hồng Nhung có gì sai? Cuộc hôn nhân cũng giống như đời người, có nốt thăng, có nốt trầm. Khi Bống ca ngợi người chồng của mình, hẳn là hôn nhân đang ở giai đoạn màu hồng viên mãn. Còn bây giờ, sau 7-8 năm chung sống, cuộc hôn nhân đã chuyển màu, chia tay cũng là cách giải thoát để hai người tìm  đường đi riêng. Cô ấy đã công khai bước ngoặt đời mình với người hâm mộ “để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều đó có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ”.

Hồng Nhung ly hôn chồng Tây: Lỗi tại... khen nức nở?
Ca sĩ Hồng Nhung.

Bống từng nói về chồng với lời hay, ý đẹp nhưng khi chia tay, cô ấy cũng không vì thế mà quay ngược lại điều đã từng nói. Trong thư gửi người hâm mộ, Hồng Nhung không chê chàng một lời: “Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời”, cô viết. Cô cũng khẳng định cuộc chia tay diễn ra trong không khí hòa thuận. Tức là một cuộc chia tay văn minh, không như một vài cuộc “chiến tranh” sau khi mái ấm tan rã mà nhiều người đã chứng kiến từ chuyện của Phi Thanh Vân hay chuyện của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy. Song có lẽ cũng vì Bống lúc nào cũng chỉn chu, có đầu có đuôi, thế nên, khiến một số khán giả nghi ngờ, buông lời phũ: “Tôi nghĩ chị hài lòng hơn là buồn thật”; “Hồng Nhung vậy là đã hai lần đò không biết vui hay buồn? Nhưng thấy cô ấy vẫn cười bình thường”.

Theo Su Su (Tiền Phong)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm