Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ với hình ảnh ngồi xe công nông lên bản

20/10/2018 11:52

Hoa hậu Tiểu Vy đã bắt đầu thực hiện dự án nhân ái của mình trước khi bước vào hành trình Miss World đầy khốc liệt.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tìm hiểu cuộc sống và những khó khăn của bà con nơi đây. Bản Nịu là một vùng khó khăn tại xã Thượng Trạch, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Đường di chuyển trên bản khó khăn, Hoa hậu Tiểu Vy phải đi nhờ xe công nông của lực lượng Bộ đội biên phòng tại địa phương.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ với hình ảnh ngồi xe công nông lên bản
Hình ảnh nàng Hậu ngồi xe công nông đầy giản dị, gần gũi.

Cả bản có 38 hộ gia đình và gần 200 nhân khẩu, công việc chủ yếu của người dân là làm nương rẫy và chăn nuôi. Dân cư tại bản vẫn cất nhà theo hình thức nhà sàn, gia súc, gia cầm thả rong xung quanh nhà.

Từ bao đời nay, người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Điều này hoàn toàn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn chưa nhận thức được mức độ nguy hiểm của việc sử dụng nước suối trực tiếp không qua xử lý và nấu chín.

Nhận thấy sự cần thiết của nước với đời sống bà con, hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu.

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ với hình ảnh ngồi xe công nông lên bản - 1

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ với hình ảnh ngồi xe công nông lên bản - 2

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ với hình ảnh ngồi xe công nông lên bản - 3

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ với hình ảnh ngồi xe công nông lên bản - 4
Những hình ảnh đời thường của Tiểu Vy ở bản Nịu.

Dự án nhân ái là một trong những phần thi tại Miss World. Năm 2017, dự án "Cõng điện lên bản" đã giúp Đỗ Mỹ Linh chiến thắng, trở thành Hoa hậu Nhân ái đầu tiên tại của Việt Nam tại Miss World.

Theo Jen (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm