Phản ứng 'đàn chị' của Mâu Thủy khi bị đối thủ Hoa hậu Hoàn vũ đá váy, tỏ thái độ

THỨ NĂM, 04/01/2018 14:09:00

Liên tục bị thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đá váy, tỏ thái độ, Mâu Thủy đã có màn xử lý khéo léo chuẩn phong cách của một hoa hậu.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã sắp bước vào Đêm Chung kết sau một chặng đường dài với những phần thử thi khắt khe để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Mới đây, BTC cuộc thi đã chính thức tổ chức họp báo để công bố những thông tin về Đêm Chung kết, cũng như hội đồng Ban giám khảo, hệ thống giải thưởng dành cho Hoa hậu và Á hậu đăng quang.

Phản ứng đàn chị của Mâu Thủy khi bị đối thủ Hoa hậu Hoàn vũ đá váy, tỏ thái độ
Mâu Thủy cùng dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tuy nhiên, buổi họp báo lại một lần nữa khiến cộng đồng mang tranh cãi khi đoạn livestream ghi lại khoảnh khắc ứng xử "kém duyên" của thí sinh Lê Thu Trang (SBD 238) được đăng tải trên mạng xã hôi.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh các thí sinh đứng chụp hình chung, thí sinh Lê Thu Trang đã đá váy của Mâu Thủy để có chỗ đứng đẹp. Hành động này của Thu Trang bị cho rằng không đẹp và cố tình chơi xấu.

Phản ứng đàn chị của Mâu Thủy khi bị đối thủ Hoa hậu Hoàn vũ đá váy, tỏ thái độ
Ảnh: Eva.vn

Nếu hành động của Thu Trang khiến cô bị chỉ trích thì cách xử lý của Mâu Thủy lại khiến người đẹp này ghi thêm điểm trong mắt công chúng.

Cụ thể, khi nhận thấy chiếc váy của mình gây rắc rối cho thí sinh khác, ngay lập tức, Mâu Thủy đã sẵn sàng nhường chỗ cho đối thủ, cô cũng nhanh chóng hất tà váy của mình ra sau để không làm ảnh hưởng đến người khác.

Tuy vậy, Lê Thu Trang bị cho là thái độ với Mâu Thủy khi chụp ảnh xong, cô không nhìn ai khác và là người rời khỏi nhóm chụp đầu tiên. Chính hành động này đã khiến người đẹp mang SBD 238 mất điểm hoàn toàn trước công chúng.

Phản ứng đàn chị của Mâu Thủy khi bị đối thủ Hoa hậu Hoàn vũ đá váy, tỏ thái độ
Ảnh: Eva

Bi/MASK Online (tổng hợp)
 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm