Hoa hậu Đại dương Ngân Anh nói gì sau khi bị nghi 'lật kèo' đấu giá áo dài 700 triệu?

THỨ NĂM, 28/12/2017 08:14:00

Người đẹp Ngân Anh cho hay cô chỉ hy vọng chiếc áo được đấu giá lên mức 700 triệu đồng chứ không hề phát ngôn rằng mình sẽ mua chiếc áo với giá trên.

Gần đây, đoạn clip được cho là Hoa hậu Đại dương đấu giá chiếc áo dài lên đến 700 triệu đồng sau đó lại “bẻ kèo” khiến cho dư luận ồn ào.

Clip Hoa hậu Ngân Anh bị cho là "bẻ kèo" (Nguồn: Youtube)

Theo như đoạn clip trên, sau khi chương trình thời trang kết thúc thì cuộc đấu giá diễn ra và người đẹp Ngân Anh phụ trách vai trò kêu gọi các "Mạnh thường quân". Chiếc áo dài màu đen thêu rồng của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ mà Á hậu Trương Thị May vinh dự trình diễn chính là vật phẩm được mang ra đấu giá.

Nữ diễn viên – doanh nhân nổi tiếng Lý Nhã Kỳ cũng góp mặt trong buổi đấu giá và đưa ra mức giá 300 triệu đồng. Trước đó, hoa hậu Ngân Anh kỳ vọng con số sẽ lên đến 700 triệu đồng.

Lý Nhã Kỳ cho rằng Ngân Anh có hình thể rất đẹp khi khoác lên mình chiếc áo dài này. Và trong trường hợp không có mạnh thường quân nào đưa mức giá lên đến 700 triệu thì cô hy vọng Ngân Anh sẽ “chi đẹp” để sở hữu chiếc áo dài đen quyền lực.

Người đẹp Ngân Anh chia sẻ chiếc áo có màu đen không phù hợp với mình nên cô hy vọng sẽ có Mạnh Thường Quân khác hào phóng mang chiếc áo về với giá cao nhất có thể.
Phiên đấu giá kết thúc ở mức giá 300 triệu do Lý Nhã Kỳ đưa ra. Tuy nhiên chiếc áo được trao tặng lại cho Ngân Anh vì nữ doanh nhân không có nhiều cơ hội mặc áo dài.

"Kỳ mặc xanh đỏ tím vàng gì cũng quyền lực hết nên chiếc áo dài này Kỳ xin tặng lại cho Ngân Anh. Cô ấy vừa đăng quang nên Kỳ muốn tặng Ngân Anh để cô ấy mặc cho quyền lực hơn", Lý Nhã Kỳ tếu táo.

Ngay sau khi đoạn clip được tiết lộ, tân Hoa hậu Đại dương nhận được không ít ý kiến chỉ trích dù thực tế, nội dung câu chuyện đã được thể hiện rõ qua clip. Nhiều người cho rằng Ngân Anh có vẻ như chưa “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”. Có ý kiến cho rằng 700 triệu đồng là một số tiền không hề nhỏ, tân Hoa hậu không nên “mạnh miệng” khi chưa đủ tiềm lực kinh tế.

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh nói gì sau khi bị nghi lật kèo đấu giá áo dài 700 triệu?
Ngân Anh trong buổi đấu giá (Nguồn: 2Sao.vn)

Trả lời 2Sao.vn, hoa hậu Ngân Anh cho rằng mọi người đang hiểu sai sự thật. Trước khi đấu giá thiết kế của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thì chiếc áo dài của diễn viên Lý Nhã Kỳ đã được đấu thành công ở mức 500 triệu nên áo dài đen này nàng hoa hậu kỳ vọng sẽ thu được 700 triệu cho quỹ.

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh nói gì sau khi bị nghi lật kèo đấu giá áo dài 700 triệu?
Chiếc áo dài đấu giá của Lý Nhã Kỳ (Nguồn: We25.vn)

Đi vào chi tiết sự việc, Hoa hậu Đại dương ở màn đấu giá thứ hai, MC đã mời cô lên sân khấu giao lưu. Khi MC hỏi: "Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá bao nhiêu?", Hoa hậu dự đoán chiếc áo sẽ được bán với giá 700 triệu đồng.

“Cụ thể, tôi trả lời: Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ. Em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất, có thể là 700 triệu đồng. Tôi chỉ kỳ vọng chiếc áo dài được đấu giá nhiều tiền, nghĩa là nhiều người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được giúp đỡ” – Ngân Anh chia sẻ thêm – “Hoàn toàn không có chuyện tôi trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội”. 

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh nói gì sau khi bị nghi lật kèo đấu giá áo dài 700 triệu?
Lý Nhã Kỳ trong buổi đấu giá (Nguồn: 2Sao.vn)

Khi liên hệ với MC Minh Hùng – người dẫn chương trình đêm hôm ấy đã đính chính về đoạn clip trên: “Chính tôi là người mời Ngân Anh lên sân khấu và hỏi theo cô ấy chiếc áo dài sẽ được đấu giá bao nhiêu. Cô ấy trả lời: Em đoán chiếc áo dài sẽ bán được 700 triệu đồng”. Ngoài ra anh còn khẳng định Hoa hậu Ngân Anh đã bị “vùi dập” với đoạn clip đã được cắt cúp theo chiều hướng bất lợi cho cô: “Ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh cũng lên tiếng tặng chương trình 50 triệu đồng để làm từ thiện nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này".

Chia sẻ trên 2Sao.vn, doanh nhân- diễn viên Lý Nhã Kỳ cho hay, đoạn đối đối của hoa hậu Ngân Anh với cô diễn ra trong tâm thế rất vui vẻ, cả hai đều đang tếu táo chứ không hề có chuyện cô muốn xúc phạm hay làm tổn thương tân hoa hậu. Lý Nhã Kỳ thật lòng muốn tặng lại chiếc áo dài này cho người đẹp Ngân Anh để cô sử dụng vào các hoạt động cộng đồng với vai trò mới của mình.

“Chiếc áo dài đó phù hợp với Hoa hậu Đại dương. Và tôi mong cô ấy sẽ phát huy mạnh mẽ vai trò của mình với cương vị mới. Những gì tôi nói trong cuộc đấu giá hoàn toàn mang tính vui vẻ trong sáng, bởi mục đích cuối cùng của tôi là có thể đóng góp công sức mình vào việc từ thiện cho cộng đồng mà thôi”, mỹ nhân họ Lý cho biết.

Ngọc Hân/MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm