Như Quỳnh và Phi Nhung lần đầu song ca tại Việt Nam

THỨ HAI, 26/02/2018 14:05:00

Mặc dù đã từng hát chung với nhau trên nhiều sân khấu lớn nhỏ ở hải ngoại nhưng mới đây, hai nữ danh ca này đã có lần đầu tiên hát song ca trên sân khấu của quê hương.

Vừa qua, trong đêm liveshow riêng của Như Quỳnh diễn ra vào tối 8/3 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM, Phi Nhung xuất hiện với vai trò một trong những khách mời đặc biệt.  Nữ danh ca chia sẻ, lẽ ra hai chị em đã có cơ hội song ca với nhau sớm hơn trên sân khấu Việt Nam, cụ thể là trong đêm liveshow đầu tiên của Như Quỳnh diễn ra vào cuối tháng 1/2018 tại Hà Nội.  Tuy nhiên, do vướng lịch lưu diễn ở nước ngoài đã ấn định nên  Phi Nhung đành phải vắng mặt và chỉ ủng hộ Như Quỳnh từ xa. 

Như Quỳnh và Phi Nhung lần đầu song ca tại Việt Nam
Như Quỳnh sẽ có cơ hội song ca với Phi Nhung trên sân khấu tại Việt Nam.

Mặc dù vậy, sau khi biết Như Quỳnh sẽ đem liveshow vào TP HCM, Phi Nhung đã quyết định gác lại nhiều lời mời đi diễn vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới để có thể góp mặt trong chương trình này, sát cánh cùng đàn chị trong 1 sân khấu đặc biệt.

Sau khi thông tin này lộ ra, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hào hứng khi sắp được chứng kiến 2 nữ danh ca lừng lẫy song ca trên sân khấu quên hương.

Được biết, 2 danh ca rất thân thiết với nhau và hay trò chuyện, tâm sự với nhau. Nhờ vậy, những nỗi buồn, góc khuất của nghề trong cả 2 cũng vơi bớt phần nào. Phi Nhung có lần còn chia sẻ rằng cô rất tôn trọng ở Như Quỳnh, đó là dù gặp bất kể sóng gió gì trong cuộc sống riêng, Như Quỳnh cũng không bao giờ than vãn ngay cả khi chị em ngồi trò chuyện, tâm sự với nhau. 

Lan Anh / MASK Online (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm