Gạo nếp gạo tẻ: Khán giả chê không tiếc lời vẫn lập kỉ lục rating 70 triệu view

THỨ HAI, 02/07/2018 14:52:07

'Gạo nếp gạo tẻ' sau khi công chiếu được 24 tập đã trở thành phim Việt đề tài gia đình có lượt xem cao nhất trên Youtube Việt Nam mặc kệ khán giả liên tiếp chỉ trích những tình tiết phim.

Được lại từ bộ phim đình đám của điện ảnh Hàn – Wang’s Family, Gạo Nếp Gạo Tẻ đang ngày càng trở nên hấp dẫn với câu chuyện xoay quanh đề tài gia đình quen thuộc. Tuy không phải một bộ phim quá xuất sắc nhưng "Gạo Nếp Gạo Tẻ" vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm bởi không ngần ngại khai thác triệt để những góc khuất còn tồn đọng trong cuộc sống gia đình. Phim diễn tả chân thật những câu chuyện gần gũi, thân quen mà tất cả khán giả Việt nhìn vào đều có thể thấy bản thân mình trong đó.

Gạo nếp gạo tẻ: Khán giả chê không tiếc lời vẫn lập kỉ lục rating 70 triệu view

Nhưng ở một mặt khác, "Gạo Nếp Gạo Tẻ" trong suốt 24 tập phát sóng, bộ phim lấy đề tài gia đình này đã khiến khán giả ức chế muốn 'đập tivi' vì nhiều nhân vật quá quắt như: nàng dâu bất hiếu, chàng rể hiền lành nhu nhược và cam chịu, "hồ ly cướp chồng" trắng trợn... Một làn sóng tranh luận dữ dội về bộ phim đã diễn ra trên mạng xã hội. Các trích đoạn đặc biệt gây sốc của phim thường được các cư dân mạng chia sẻ khắp nơi. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều khán giả vì sự tò mò cũng tìm lên mạng xem phim nhiều hơn.

Gạo nếp gạo tẻ: Khán giả chê không tiếc lời vẫn lập kỉ lục rating 70 triệu view

Cho đến thời điểm hiện tại, tổng số lượt xem của Gạo Nếp Gạo Tẻ trên Youtube đã đạt hơn 70 triệu view, trung bình mỗi tập có gần 5 triệu lượt xem. Chỉ riêng tập 1 đã vượt qua con số 10 triệu view. Những con số đẹp chưa từng có này đã đưa Gạo Nếp Gạo Tẻ trở thành bộ phim truyền hình Việt đề tài gia đình có lượt xem cao nhất trên Youtube Việt Nam tính đến thời điểm này. Thành tích này là một tín hiệu đáng mừng cho phim truyền hình miền Nam giữa giai đoạn bão hoà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Theo Dung (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm