Được đàn chị Đỗ Mỹ Linh ủng hộ nhiệt tình, Á hậu Phương Nga đạt thành tích ấn tượng khiến fan Việt tự hào

THỨ SÁU, 12/10/2018 13:48:10

Bùi Phương Nga đã vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn ảnh chân dung trong khuôn khổ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 - Miss Grand International 2018.

Cách đây 2 ngày, fanpage của cuộc thi Miss Grand International có đăng tải ảnh chân dung của 76 thí sinh đồng thời thông báo về cách thức tính điểm cho Top 9 thí sinh có lượt yêu thích và chia sẻ cao nhất. 

Theo thông báo, top 9 các thí sinh có lượt tương tác cao nhất chia theo từng khu vực: Châu Á 3 đại diện, Châu Mỹ 3 đại diện, nhóm Châu Phi và châu Âu 3 đại diện sẽ được BTC chọn ra để thực hiện bộ ảnh với trang phục áo tắm tại Chatrium Hotel Royal Lake Yangon.

Chỉ vài giờ sau khi cuộc thi được khởi động, Á hậu Phương Nga đã nhanh chóng đạt thành tích ấn tượng khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Các người đẹp Việt cũng đồng loạt chia sẻ và kêu gọi ủng hộ đại diện Việt Nam như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang... và các thí sinh của HHVN 2018

Được đàn chị Đỗ Mỹ Linh ủng hộ nhiệt tình, Á hậu Phương Nga đạt thành tích ấn tượng khiến fan Việt tự hào

Được đàn chị Đỗ Mỹ Linh ủng hộ nhiệt tình, Á hậu Phương Nga đạt thành tích ấn tượng khiến fan Việt tự hào

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, Bùi Phương Nga đang dẫn đầu với 42,000 lượt yêu thích và gần 302,000 lượt chia sẻ. Theo ngay sát Phương Nga là đại diện Indonesia với 21,000 lượt yêu thích và 117,000 lượt chia sẻ. 

Xếp thứ 3 là đại diện của nước chủ nhà Myanmar với 14,000 lượt yêu thích và 30,000 lượt chia sẻ. Mặc dù 5h chiểu nay mới chốt lượt tương tác nhưng có lẽ cơ hội lọt vào top 9 ảnh chân dung của Phương Nga vô cùng tươi sáng. 

Tối nay, Phương Nga sẽ tham dự  đêm thi Trang phục dân tộc. Thí sinh chiến thắng giải thưởng phụ này sẽ được công bố chính thức vào đêm chung kết và có cơ hội lọt vào Top 10 chung cuộc Miss Grand International.

Theo Pa Dun (Helino)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm