Bị nghi ngờ chèn ép Xuân Bắc tại 'Ơn Giời cậu đây rồi', phía danh hài Hoài Linh lên tiếng gây sốc..

THỨ BA, 09/01/2018 22:22:00

Chuyện Xuân Bắc không còn là MC chính của chương trình được quản lý của Hoài Linh khẳng định rằng không hề liên quan đến nam danh hài.

Việc chương trình Ơn giời cậu đây rồi thay đổi MC khiến cho dư luận rất quan tâm vì Xuân Bắc đã là một gương mặt quen thuộc của show truyền hình này. Bằng lối dẫn chuyện hài hước, bình tĩnh, Xuân Bắc đã chiếm rất nhiều tình cảm của khán giả và gần như là một thành viên không thể không nhắc đến khi nói đến gameshow trong suốt các mùa vừa qua.

Đoạn Clip MC Trấn Thành bông đùa : "Xuân Bắc nghỉ làm MC là do ăn ở". (Nguồn: Youtube)

Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và đặt câu hỏi khi Xuân Bắc vắng mặt trong tập 6 của gameshow. Trấn Thành nói đùa về chuyện này rằng: “Xuân Bắc nghỉ làm MC là do ăn ở.”

Ông xã của Hari Won nói thêm: “Thưa quý vị, sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt cũng là do thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước có đọc thư đâu, mùa này bày đặt đọc làm chi cho người ta gửi ý kiến về chương trình. Chương trình thấy đúng thực hiện luôn mới chết.”

Hơn nữa, Trấn Thành còn cùng Trường Giang không ngừng trêu đùa nam diễn viên Gặp nhau cuối năm bằng những đoạn trích từ tâm thư của người hâm mộ:  "Em yêu chương trình và chỉ yêu cầu một điều thôi là cho đổi MC mới được không?"; hay "Chúng ta giữ anh Tự Long nhưng có thêm anh Hoàng Sơn và chú Trung Dân nên em đề nghị chương trình nên thay đổi, cho mỗi người làm MC một số vì sự xuất hiện của anh Xuân Bắc thật sự thừa thãi".

Không những thế, nghệ sĩ Hoài Linh còn "thêm dầu vào lửa" bằng câu nói : “Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy”.
 

Bị nghi ngờ chèn ép Xuân Bắc tại Ơn Giời cậu đây rồi, phía danh hài Hoài Linh lên tiếng gây sốc..
Trấn Thành và Xuân Bắc ( Nguồn: Youtube)

Trước những thay đổi về nhân sự này, không ít ý kiến cho rằng Xuân Bắc phải nghỉ làm MC ở Ơn Giời là do mâu thuẫn nội bộ và cụ thể hơn là bị danh hài Hoài Linh chèn ép đến mức nghỉ. Trước những tin đồn thất thiệt trên, quản lí của Hoài Linh đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

Người này khẳng định: “Không có chuyện Hoài Linh thao túng nhà sản xuất để chèn ép Xuân Bắc. Hoài Linh không bao giờ làm những chuyện như vậy. Có thể Xuân Bắc bận việc nên không xuất hiện trong tập 6. Thực tế, các nghệ sĩ vẫn trò chuyện vui vẻ trên trường quay, không có bất kỳ mâu thuẫn nào". 

Bị nghi ngờ chèn ép Xuân Bắc tại Ơn Giời cậu đây rồi, phía danh hài Hoài Linh lên tiếng gây sốc..
Hoài Linh và Xuân Bắc (Nguồn: 2sao.vn)

Bên cạnh đó, chính nhà sản xuất cũng lên tiếng giải thích tin đồn "gà nhà đá nhau" của các nghệ sĩ tham gia trong chương trình. "Xuân Bắc vắng mặt do bận việc đột xuất, còn tiếp tục theo chương trình hay không vẫn chưa biết. Trong lúc ghi hình, mọi người rất ôn hòa và thân thiết nên không có chuyện chèn ép nhau”, người này cho hay.

Ngọc Hân/MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm