Diệu Nhi thắm duyên từ chất hài tưng tửng

THỨ HAI, 02/07/2018 15:34:47

'Từ vai quần chúng rồi lên được vai chính trong sitcom, sau đó đó cơ hội rộng mở khi chạm ngõ điện ảnh và kết quả đây là một minishow của riêng mình' - Diệu Nhi chia sẻ.

"Tôi không có nhiều mối quan hệ, không có tài xã giao, vậy nên con đường của tôi đi rất chậm. Từ vai quần chúng rồi lên được vai chính trong sitcom, sau đó đó cơ hội rộng mở khi chạm ngõ điện ảnh và kết quả đây là một minishow của riêng mình" - Nữ diễn viên Diệu Nhi chia sẻ.

Khán giả còn yêu mến thì còn cống hiến

Diệu Nhi thắm duyên từ chất hài tưng tửng

Vừa qua, Diệu Nhi đã tổ chức minishow "Yêu", đánh dấu kỷ niệm 5 năm hoạt động nghệ thuật mình, được biết 2 đêm diễn đều hết vé. Cảm giác của bạn như thế nào trước tình cảm của khán giả dành cho mình?

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và lấy làm vinh dự vì điều đó. Khán giả yêu thương mình là điều tôi vô cùng trân trọng. Sau khi hoàn thành 2 đêm diễn, tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực của mọi người. Từng dòng tin nhắn mà khán giả, anh chị em đồng nghiệp động viên trở thành những niềm vui to lớn với bản thân tôi. Tôi lấy đó là nguồn động lực để bản thân mình cố gắng hơn nữa. Hy vọng không chỉ có minishow đánh dấu kỷ niệm 5 năm hoạt động, mà còn có show diễn kỷ niệm 10 năm, 15 năm, 20 năm,... nữa. Khi nào khán giả còn yêu mến thì Diệu Nhi còn cố gắng cống hiến hết mình.

Diệu Nhi thắm duyên từ chất hài tưng tửng

Làm show diễn riêng khi mới có 5 năm hoạt động, Diệu Nhi có lo ngại khi mọi người nói bạn "chơi trội"?

Lúc đầu, tôi cũng sợ mọi người nghĩ như thế. Bản thân tôi cũng thấy mình non nớt nên định đợi đến lúc hơn 30 tuổi hãy làm show riêng. Nhưng rồi lại nghĩ, liệu đến lúc hơn 30 tuổi rồi mình có còn trẻ đẹp như bây giờ không (cười). Liệu lúc đó chín chắn hơn nhưng vẻ đẹp của mình có còn “quyến rũ” được khán giả ra rạp xem không hay là còn đủ sức khỏe để làm nhiều việc như vậy nữa hay không. Nên thay vì lo nghĩ, tôi cố gắng đầu tư mọi thứ cho minishow thật chỉn chu và hoàn thiện nhất có thể. Tôi không nghĩ đó là chơi trội mà là sự liều lĩnh có đầu tư.

Diệu Nhi thắm duyên từ chất hài tưng tửng

Một hành trình không hề bằng phẳng và trơn tru

Tuổi đời còn quá trẻ mà sự nghiệp của Diệu Nhi đã gặt hái được khá nhiều thành công. Thực sự mọi việc có trơn tru như mọi người vẫn nghĩ?

Không hề trơn tru như mọi người vẫn thấy đâu. Nếu ai theo dõi tôi từ đầu sẽ thấy từ hồi còn chập chững ở sân khấu kịch Thế giới trẻ tôi vẫn còn đóng vai quần chúng. May mắn là tôi được Tổ đãi, vì so với những bạn chung lớp thì từ năm nhất là tôi đã bắt đầu đóng phim truyền hình rồi.

Tôi là đúng kiểu đi từ thấp lên cao, không có gì vượt bậc. Tôi cũng không có mối quan hệ, không có tài ăn nói, xã giao gì cả. Con đường của tôi đi rất chậm. Từ vai quần chúng trong phim và kịch mà tôi lên được vai chính trong sitcom, rồi sau đó cơ hội rộng mở khi chạm ngõ điện ảnh và giờ đây là một minishow hoành tráng của riêng mình. Tất cả là một hành trình không hề bằng phẳng và trơn tru, nhưng chắc do ăn ở tốt nên trời thương (Cười!).

Diệu Nhi thắm duyên từ chất hài tưng tửng

Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, tài sản lớn nhất bạn sở hữu là gì?

Là chiếc xe hơi. Còn tài sản mà tôi thấy nó quan trọng hơn cả cái xe nữa là giá trị tinh thần khi tôi cho ba mẹ mình đi du lịch. Tôi thấy khi ba mẹ còn sức khỏe thì bản thân mình nên dành thời gian cho gia đình, chứ sau này, dù có giàu có, nhưng ba mẹ không đủ sức khỏe đi nữa cũng như không.

Diệu Nhi thắm duyên từ chất hài tưng tửng

Cảm ơn Diệu Nhi Đã dành thời gian chia sẻ!

• Diệu Nhi sinh năm 1991 tại Phan Thiết. Cô được đào tạo bài bản về ngành diễn xuất tại trường Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Tp.HCM.

• Năm 2016, cô nhận được giải Mai vàng cho hạng mục "Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích". Cô còn nhận được giải "Her World Young Woman Achiever" cho hạng mục “Reader’s Choice”.

• Hiện tại, cô là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại sân khấu kịch Thế giới trẻ.

• Một số vở kịch và phim điện ảnh có sự tham gia diễn xuất của Diệu Nhi:

• Phim điện ảnh: Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Ngày mai Mai cưới, Yêu nữ siêu quậy,

• Kịch: Bao giờ mẹ lấy chồng, Mẹ chồng rắc rối, Mua chồng, Sứ giả thiên đường,...

Theo Hiến Tửu (Giadinhvietnam.com)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm