Diễn viên Oanh Kiều - Mảng màu lạ của showbiz

THỨ BA, 10/07/2018 15:37:52

Với tính cách có phần hơi trầm và nhút nhát của mình, Oanh Kiều chính là một “màu lạ” của showbiz đầy rẫy những toan tính và thị phi như hiện nay.

Oanh Kiều, cô diễn viên Đà Lạt nổi lên với hàng loạt phim truyền hình được yêu thích chia sẻ, cô không đặt ra mục tiêu quá cao để rồi cứ phải mệt mỏi chạy theo hay phải đánh đổi, cô chỉ muốn được bình yên sống với đam mê.

Diễn viên Oanh Kiều - Mảng màu lạ của showbiz
Nữ diễn viên trẻ Oanh Kiều

Với tính cách có phần hơi trầm và nhút nhát của mình, Oanh Kiều chính là một “màu lạ” của showbiz đầy rẫy những toan tính và thị phi như hiện nay.

Chị đã từng tham gia trong rất nhiều bộ phim, tuy nhiên Oanh Kiều chưa bật lên được so với nhiều bạn cùng trang lứa. Chị cảm thấy chạnh lòng không?

Thú thật, tôi không lo lắng về vấn đề đó đâu. Bước chân vào nghề này, nếu nói không muốn nổi tiếng là nói dối. Thậm chí, nó còn là mục tiêu và động lực để người ta phấn đấu nữa. Tuy nhiên, không phải bạn muốn lúc nào nổi tiếng là sẽ có ngay được. Không phải bạn cứ đẹp, diễn giỏi, hát hay là bạn sẽ nổi tiếng, mà nó còn nhờ vào cái duyên, cái thời điểm và rất nhiều yếu tố khác nữa...

Diễn viên Oanh Kiều - Mảng màu lạ của showbiz

Trước giờ chắc bạn đã thấy, ai cũng có một thời tỏa sáng thôi. Nếu họ vụt lên quá nhanh mà bản thân chỉ ở trong mức an toàn thì rồi cũng sẽ nhanh chóng bị lãng quên. Trong khi bản thân tôi lại cảm thấy mình của vài năm trước có thể chưa đủ vững vàng để giữ lấy sức nặng của sự nổi tiếng.

Với công việc nghệ thuật của mình, tôi hay ví von nó giống như việc tôi trồng một chậu hoa vậy. Cần có một quãng thời gian chăm bón nhất định và phải đến đúng thời điểm mới có thể nở hoa được. Oanh Kiều của hiện tại đã sẵn sàng cho một bước tiến mới. Và tôi nghĩ, đây chính là thành quả mà mình đã cố gắng nỗ lực trong thời gian qua.

Diễn viên Oanh Kiều - Mảng màu lạ của showbiz

Với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung, lại hoạt động khá lâu trong giới, có bao giờ Oanh Kiều được đại gia theo đuổi?

Trước giờ tôi cũng có một vài mối tình đủ để mình ghi nhớ sau này. Còn chuyện được đại gia theo đuổi thì tôi không dám chắc, bởi cá nhân tôi không quá tò mò về gia cảnh của những người có ý định tán tỉnh, theo đuổi mình. Nhưng tôi cho rằng, nếu tôi yêu ai mà bản thân người ấy cũng có kinh tế thì cũng tốt mà! (Cười).

Có bao giờ chị nghĩ rằng bản thân sẽ lên xe hoa và ngừng tham gia nghệ thuật?

Với tôi thì không! Ở thời điểm hiện tại và trở về trước, tôi chỉ có một quan điểm duy nhất cho bản thân mình là phải làm nghề, bất cứ giá nào cũng phải làm nghề. Nếu phải lựa chọn giữa việc lấy chồng rồi bỏ nghề và được làm nghề nhưng không lấy chồng thì tôi sẽ chọn điều đầu tiên.

Diễn viên Oanh Kiều - Mảng màu lạ của showbiz
Ngoài đời, nữ diễn viên gốc Đà Lạt sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, thu hút người đối diện

Đương nhiên thì người phụ nữ nào đến một độ tuổi nhất định cũng sẽ cần có một bờ vai vững chắc ở bên cạnh để chia sẻ và yêu thương. Vì thế tôi cần một người đàn ông có sự tôn trọng và ủng hộ công việc của tôi thay vì áp đặt lên tôi những suy nghĩ mà tôi không muốn.

Cảm ơn Oanh Kiều về những chia sẻ thẳng thắn!

Diễn viên Oanh Kiều sinh năm 1989 tại Đà Lạt. Cô là một cái tên khá nổi trong giới trẻ Việt khi tham gia các bộ phim như: “Cù lao lúa”, “Đam mê nghiệt ngã”, “Dạ cổ hoài lang”, “Cô Ba Sài Gòn”… và gần đây nhất là phim truyền hình “Giông bão”.

Theo Nhã An (Giadinhvietnam.com)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm