Đi tuần trăng mật về cả nửa tháng nhưng giờ mới tung ảnh, Trường Giang treo thưởng lớn cho 'ai đặt tit thiệt hay'

19/10/2018 08:35

Phải đến gần đây, Trường Giang mới chính thức đăng tải những hình ảnh hài hước trong chuyến đi tuần trăng mật của vợ chồng mình ở Hàn Quốc.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Trường Giang đã chính thức đăng tải những hình ảnh tuần trăng mật của hai vợ chồng ở Hàn Quốc. Nam danh hài này vui vẻ viết: "Vì thấy mọi người thích loạt hình này nên Giang sẽ phá lệ đăng từ từ trọn bộ ảnh 2 vợ chồng đi "dập mật" cho mọi người xem nha."

Không dừng lại ở đó, Trường Giang còn chú thích thêm: "Ai đặt dùm cái tít thiệt hay cho tấm này sẽ có thưởng". Ngoài ra anh cũng không ngần ngại tag người bạn đời Nhã Phương vào trong bài đăng này. 

Đi tuần trăng mật về cả nửa tháng nhưng giờ mới tung ảnh, Trường Giang treo thưởng lớn cho 'ai đặt tit thiệt hay'
Trường Giang treo thưởng cho "ai đặt tit thiệt hay" cho ảnh trăng mật của hai vợ chồng.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã thể hiện khả năng của mình. Hàng loạt những cái tên hài hước và hay ho cho bức ảnh của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã được xuất hiện ngay phía dưới bài viết: "Giang kia, đi đâu đấy!", "Bạch Tuyết và chú lùn", "Nhìn đi mô rứa ba? Cầm tay vô kẻo té", "Công túa và quái dật", "Ông quay mặt đi đâu đó? Quay qua đây tui mới đấm được chớ!"...

Tuy nhiên cũng có người chẳng màng đến phần thưởng mà lại dành những lời khen dành cho cặp vợ chồng son này: "Dễ thương quá!", "Anh chị đáng yêu quá!", "Chúc anh chị hạnh phúc",...

Đi tuần trăng mật về cả nửa tháng nhưng giờ mới tung ảnh, Trường Giang treo thưởng lớn cho 'ai đặt tit thiệt hay' - 1
Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đặc biệt, có người lại chỉ chăm chăm vào đôi giày mà Trường Giang và Nhã Phương đang mang: "Mang 2 đôi giày thiệt là sai quá sai nha anh ơi".

Được biết, chuyến trăng mật của cặp vợ chồng xứ Quảng này diễn ra từ ngày 30/9. Cả hai đã có một chuyến đi vô cùng vui vẻ và thoải mái tại Hàn Quốc. Và có vẻ như dư âm của đám cưới cũng như trăng mật vẫn còn nên cả hai đều thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc kể từ khi chính thức về chung một nhà. 

Đi tuần trăng mật về cả nửa tháng nhưng giờ mới tung ảnh, Trường Giang treo thưởng lớn cho 'ai đặt tit thiệt hay' - 2
Trong một bức ảnh khác ở Hàn Quốc, Trường Giang gọi vợ mình là Rảnh phi.

Theo Miss Hóng (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm