Đăng status đầy ẩn ý, Hương Tràm bị nghi đang ngầm 'đá xoáy' Chi Pu

THỨ HAI, 25/12/2017 09:47:00

Depplus.vn - Hương Tràm có dòng đăng tải trên trang cá nhân đầy ẩn ý khi MV của cô được đặt lên bàn cân so sánh với một sản phẩm âm nhạc mới ra mắt gần đây.

Trên trang cá nhân của Hương Tràm vào chiều 24/12, một dòng trạng thái đầy ẩn ý đã được chia sẻ: “Bé vui quá vì MV làm tặng Fan cách đây tròn 1 năm được so sánh với MV hoàn thành cách đây vài tuần, thành công quá chứ hả. Nhảy nhót chỉ là tớ học thêm để bổ trợ cho giọng hát thôi, còn đối với Tràm thì giọng hát vẫn là tiên quyết, nỗ lực cho những ngày tiếp theo nào”.

Đăng status đầy ẩn ý, Hương Tràm bị nghi đang ngầm đá xoáy Chi Pu
Dòng chia sẻ của Hương Tràm sau khi dân mạng chỉ ra nhiều điểm trùng hợp giữa MV "I want you now" của cô với MV "Talk to me" của Chi Pu. 

Dòng chia sẻ này của Hương Tràm khiến người hâm mộ nghĩ rằng cô đang nhắc đến việc MV của mình bị đem so sánh với "Talk to me" của Chi Pu trong thời gian qua.

Theo dòng chia sẻ thì MV của cô ca sĩ Em gái mưa thì MV "I want you now" của cô đã hoàn thành cách đây 1 năm. Và cô cũng nhấn mạnh, điều kiện tiên quyết vẫn là giọng hát còn nhảy nhót chỉ là bổ trợ, rất đúng với lập trường cô từng phát ngôn ở thời điểm phản đối việc Chi Pu cầm mic làm ca sĩ.

Cuộc "khẩu chiến" giữa Hương Tràm và Chi Pu được khơi nguồn kể từ khi quán quân The Voice đưa ra nhận định về giọng hát của cựu hot girl Hà Thành sau màn debut với vai trò là ca sĩ cùng sản phẩm đầu tay "Từ hôm nay". 

Sau Talk to me (Có nên dừng lại) của Chi Pu mới phát hành ngày 21/12, Hương Tràm bất ngờ tung ngay MV "I want you now" sau đó đúng một ngày mà không hề thông báo trước. Hành động này của Hương Tràm khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn "dằn mặt" Chi Pu bởi cả hai MV đều được đầu tư công phu, đều theo thể loại nhạc EDM sôi động và có cốt truyện khá giống nhau.

Chi / MASK

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm