Đăng ảnh tay đeo nhẫn, Ngô Kiến Huy ám chỉ đám cưới với Khổng Tú Quỳnh?

THỨ NĂM, 01/03/2018 11:21:00

Mới đây, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã khiến các fan "đứng ngồi không yên" khi đăng tải bức ảnh tay đeo nhẫn đầy ẩn ý.

Trên trang fanpage Instagram của mình, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải hình ảnh bàn tay đeo nhẫn của bạn gái cùng chia sẻ: "Đó là chặng đường dài tôi muốn cùng đi với em".

Đăng ảnh tay đeo nhẫn, Ngô Kiến Huy ám chỉ đám cưới với Khổng Tú Quỳnh?
Bức ảnh gẫy xôn xao của Ngô Kiến Huy.

Bài đăng này ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là bước khởi đầu cho kế hoạch "góp gạo thổi cơm chung" của cặp đôi.

Trước đó, khi chia sẻ về dự định kết hôn với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy cho biết, anh vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc kết hôn với bạn gái, bởi đó là chuyện lâu dài, có thể gọi vui là "trường kỳ kháng chiến".

Nói vậy, nhưng Ngô Kiến Huy lại tiết lộ rất thích được tổ chức hôn lễ truyền thống tại bãi biển hoang sơ.

Chính thức "bén duyên" từ khi đóng cặp cùng nhau trong phim Thiên sứ 99 song đến năm 2012 Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh mới công khai hẹn hò. Trải qua gần 6 năm bên nhau, cặp đôi đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu sóng gió mà một cặp đôi bình thường trong showbiz rất khó có thể vượt qua.

Năm 2012, Ngô Kiến Huy vướng scandal có con với Thuỵ Anh, em gái Thanh Thảo. Nhưng Khổng Tú Quỳnh đã thông cảm và tha thứ cho anh.

Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về tin đồn kết hôn nói trên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm