Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Như Quỳnh lên tận mây xanh: Như hát không phải bàn, có quá nhiều điều tuyệt vời ở Như!

THỨ SÁU, 22/12/2017 15:56:00

Sau hơn 20 năm sinh sống và định cư ở nước ngoài, giọng ca đình đám Như Quỳnsẽ về Việt Nam để tổ chức liveshow đầu tiên tại quê nhà. Đàm Vĩnh Hưng chính là một trong những khách mời của đêm nhạc, là người mà luôn gọi cô bằng cái tên trìu mến 'gái Như'.

Ngày 26 và 27/1/2018 sắp tới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, giọng ca "Người tình mùa đông" Như Quỳnh sẽ về nước để thực hiện liveshow riêng đầu tiên của mình ở Việt Nam. 

Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Như Quỳnh lên tận mây xanh: Như hát không phải bàn, có quá nhiều điều tuyệt vời ở Như!
Đàm Vĩnh Hưng và Chí Tài là 2 trong số các khách mời trong liveshow của Như Quỳnh sắp tới. (Ảnh: Youtube)

Được biết đêm nhạc này sẽ được dẫn dắt bởi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và nghệ sĩ Chí Tài cùng với sự góp mặt của nam ca sĩ Trường Vũ. Đặc biệt, khách mời của liveshow còn có Đàm Vĩnh Hưng, người bạn thân thiết luôn dành cho cô những tình cảm chân thành nhất.

Với Đàm Vĩnh Hưng, Như Quỳnh là "cả một trời ký ức". Cùng sinh hoạt với nhau tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1, cùng tham gia cuộc thi "Tiếng hát Truyền hình", Đàm Vĩnh Hưng và Như Quỳnh vốn dĩ đã biết nhau từ rất lâu. 

Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Như Quỳnh lên tận mây xanh: Như hát không phải bàn, có quá nhiều điều tuyệt vời ở Như!
Sau bao nhiêu năm, tình bạn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Như Quỳnh vẫn vô cùng thân thiết. (Ảnh: Youtube)

Sau này mặc dù cả hai đã xa cách nhiều năm nhưng họ vẫn là bạn thân của nhau và trân trọng tình cảm dành cho nhau. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng khẳng định, tình bạn giữa anh và “gái Như” vẫn là tình bạn thân vô cùng đẹp đẽ.

Lần tái ngộ này, Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khi thấy cô bạn mà mình hâm mộ ngày nào giờ vẫn đẹp mà giọng hát còn hay và chất chứa cảm xúc hơn xưa rất nhiều. “Như hát không phải bàn. Đối với Hưng thì Như là biểu tượng của người con gái Việt Nam tóc dài, dễ thương, xinh đẹp, tài năng, hiền lành và khiêm nhường. Có quá nhiều điều tuyệt vời ở Như", Mr Đàm chia sẻ về người bạn thân.

Về phía Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên đầu tiên mà cô nghĩ đến khi quyết định thực hiện liveshow đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Và ngược lại, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng gác lại mọi công việc để sát cánh cùng Như Quỳnh trong liveshow sắp tới.

Trang / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm