Nữ diễn viên 'Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài' được phát hiện đã chết thối rữa trong nhà

THỨ SÁU, 23/02/2018 13:30:00

Lý Tinh - minh tinh hàng đầu của Hồng Kông một thời đã qua đời ở tuổi 69, được phát hiện khi thi thể đã bốc mùi thối rữa.

Vừa qua, làng giải trí Hồng Kông rúng động khi biết tin nữ minh tinh Lý Tinh qua đời tại nhà ở tuổi 69. Cảnh sát cho biết phát hiện thi thể Lý Tinh vào ngày 22/2 do nhận được cuộc gọi thông báo về căn hộ đang bốc mùi.

Được biết, khi tìm thấy thi thể, xác bà đang thối rữa không thể nhận diện gương mặt. Người nhà nữ minh tinh từ chối khám nghiệm nên nguyên nhân cái chết chưa được làm rõ.

Nữ diễn viên Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài được phát hiện đã chết thối rữa trong nhà
Lý Tinh được phát hiện đã chết trong tình trạng thi thể phân hủy.

Lý Tinh tên thật là Lý Thủy Anh, từng nổi tiếng tại xứ Cảng Thơm những năm 1960 - 1970, sánh vai cùng thế hệ gạo cội gồm Trịnh Phối Phối, Tần Bình, Giang Thanh. Bà từng góp mặt trong các bộ phim như: Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, Bảo liên đăng, Mỹ nhân ngư… Đặc biệt, tác phẩm Mỹ nhân ngư giúp Lý Tinh đạt giải tại Liên hoan phim Châu Á 1965.

Tuy nhiên, sau khoảng 20 năm hoạt động nghệ thuật, Lý Tinh lui về ở ẩn và tập trung đầu tư chứng khoán. Bà không may làm ăn thua lỗ, nợ nần cờ bạc khiến cuộc sống ngày càng lao đao.

Lan Anh / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm