Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị

17/10/2018 15:04

Hoa hậu Nhân ái đã có cuộc gặp gỡ với Á hậu Thùy Dung và Á hậu Thúy Vân trước khi lên đường sang Nhật tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International.

Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị
Hôm qua, tại một góc cà phê giữa Sài Thành, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi gặp mặt và trò chuyện thân thiết với hai đàn chị Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung – hai nhan sắc đã có kinh nghiệm trên đấu trường sắc đẹp Miss International những năm về trước.
Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị - 1
Lần đầu tiên trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Thùy Tiên không tránh khỏi những lo lắng ban đầu, để có sự chuẩn bị chu đáo nhất tại Miss International 2018, Thùy Tiên cho hay cô đã mạnh dạn nhắn tin hẹn gặp Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung để xin được học hỏi kinh nghiệm dù trước đây chưa từng quen biết.
Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị - 2
Bản thân Thùy Tiên cũng rất bất ngờ khi được 2 người chị hồi đáp và lập tức đồng ý cho buổi gặp mặt chia sẻ những vấn đề xung quanh cuộc thi.
Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị - 3
Á hậu Thúy Vân từng xuất sắc giành được giải Á hậu 2 Miss International 2015, cô được đánh giá là 1 trong những người đẹp Việt Nam mang thành tích cao nhất và có tinh thần thi đấu tốt nhất tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị - 4
Trong khi đó, Á hậu Thùy Dung gây ấn tượng với công chúng khi trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản tại chính cuộc thi này năm 2017 và cũng để lại nhiều tự hào, góp phần thăng hạng vị trí của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới trong năm vừa qua.
Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị - 5
Dù chỉ mới lần đầu gặp mặt nhưng Thùy Tiên được Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung coi như cô em út thân thiết, chắc chắn những sự lo lắng của Thùy Tiên trước ngày lên đường sẽ không ai hiểu hơn 2 cô chị đã có kinh nghiệm. Cả ba người đẹp có một buổi trò chuyện thân mật và đầy tiếng cười.
Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị - 6
Thùy Tiên bất ngờ khi đàn chị Thúy Vân còn tặng cho mình chiếc áo khoác mà cô ngày nào mang sang Nhật để dự thi như một lời chúc và vật "may mắn" cho Thùy Tiên khi năm đó cô giành được ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi này.
Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị - 7
Cận cảnh nhan sắc dịu dàng và ngọt ngào của Thùy Tiên.
Cuộc gặp hiếm có của các đại diện Việt thi Hoa hậu Quốc tế: Nguyễn Thúc Thùy Tiên đẹp dịu dàng bên đàn chị - 8
Chỉ còn 2 ngày nữa, Thùy Tiên sẽ lên đường sang Nhật Bản tham dự Miss International 2018 từ ngày 20/10 đến ngày 9/11. Hiện tại, Thùy Tiên cảm thấy tự tin trước hành trang mình chuẩn bị và đã sẵn sàng đeo dải băng mang tên "Việt Nam" để cùng chinh chiến với bạn bè quốc tế cho ngôi vị cao nhất tại Miss International 2018 sắp tới.

Theo Zen (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm