Con trai thú nhận bán bò mua IP11, bà Tân giận dữ rồi tuyên bố: 'Con vẫn cứ để mẹ bạc hết cả đầu'

08/10/2019 12:18

Khi nghe cậu con trai thông báo đã bán con bò để mua chiếc điện thoại mới, bà Tân Vlog giận dữ: 'Chết với tôi!'.

Không chỉ nổi tiếng với những đoạn clip làm món ăn siêu to khổng lồ, cặp mẹ con bà Tân Vlog còn được biết đến với loạt clip hài hước với lượt xem cao ngất ngưởng. Cậu con trai tên Hưng của bà Tân hiện đang sở hữu kênh Youtube với gần hơn 1,9 triệu người theo dõi. Anh cũng chính là người đứng sau thành lập, sản xuất các clip cho kênh Youtube mang tên mẹ mình.

Mới đây, trong đoạn clip mới được anh Hưng chia sẻ, sự giận dữ của bà Tân lên đến đỉnh điểm khi nghe cậu con trai tiết lộ chuyện động trời. Cụ thể, anh Hưng tìm gặp mẹ mình để thú nhận đã bán con bò duy nhất trong gia đình để mua sắm chiếc Iphone 11 – thế hệ mới nhất của Apple vừa ra mắt cách đây không lâu.

Khi nghe cậu con trai tiết lộ giá trị chiếc điện thoại lên đến 40 triệu và đã phải bán con bò để đủ tiền thanh toán. Bà Tân giận dữ chạy đi kiểm tra rồi tuyên bố: 'Tôi đi kiểm tra mà không có là chết với tôi'.

'Nó có cái gì mà khác, nhìn như 3 cái tổ ong mà 3 camera. Con trêu mẹ hay là thật đấy, giờ lấy đâu bò ra mà cày. Tốt nhất con bán ở đâu con đi chuộc lại cho mẹ ngay. Con không thương mẹ tí nào, con vẫn cứ để mẹ phải bạc hết cả đầu' – bà Tân nói.

Con trai thú nhận bán bò mua IP11, bà Tân giận dữ rồi tuyên bố: 'Con vẫn cứ để mẹ bạc hết cả đầu'

Con trai thú nhận bán bò mua IP11, bà Tân giận dữ rồi tuyên bố: 'Con vẫn cứ để mẹ bạc hết cả đầu' - 1

Con trai thú nhận bán bò mua IP11, bà Tân giận dữ rồi tuyên bố: 'Con vẫn cứ để mẹ bạc hết cả đầu' - 2

Con trai thú nhận bán bò mua IP11, bà Tân giận dữ rồi tuyên bố: 'Con vẫn cứ để mẹ bạc hết cả đầu' - 3
Bà Tân giận dữ khi nghe con trai thông báo bán bò mua điện thoại

Tuy nhiên, ngay sau đó anh Hưng – con trai bà Tân đã quyết định 'hạ màn', thông báo tất cả chỉ là màn dàn dựng để trêu mẹ mình. Để chuẩn bị cho màn troll bà Tân, cậu con trai đã mượn chiếc điện thoại Iphone 11 của người chị gái, sau đó giả vờ bán bò để xem phản ứng của mẹ.

Dù bà Tân nổi giận và liên tục mắng cậu con trai nhưng đoạn clip của hai mẹ con đã nhận được hàng triệu lượt xem, nhiều người không thể nhịn cười vì nội dung quá hài hước.

Theo Trọng Hiếu (Đất Việt)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí

Khởi nguồn huyền thoại Châu Tinh Trì: Từ nghèo phát sợ thành ông trùm 7000 tỷ, kẻ bị ghét nhất Cbiz và chuyện tình hiếm hoi

01/11 15:17

Tài năng nhưng tính cách không được lòng số đông, Châu Tinh Trì đã vướng phải vô số scandal, bị bạn bè quay lưng và phải sống cô đơn, không vợ con lúc tuổi xế chiều.

Cuối cùng, hình ảnh cô dâu Đường Yên lộng lẫy trong bộ váy cưới độc nhất vô nhị cũng được công bố rồi đây

Ngôi sao 02/11 13:45

Chiếc váy cưới công chúa lộng lẫy khiến ngày cưới của Đường Yên trở nên trọn vẹn hơn.

Được quan tâm