Con dâu cãi tay đôi mẹ chồng trong 'Quý cô hoàn hảo': Chỉ là dàn dựng

THỨ BA, 13/03/2018 12:01:00

Trong chương trình "Quý cô hoàn hảo" số mới nhất, cô gái Thiên Kỳ khiến cư dân mạng dậy sóng vì những lời lẽ và cách cư xử thiếu lễ phép của mình.

Con dâu cãi tay đôi mẹ chồng trong Quý cô hoàn hảo: Chỉ là dàn dựng
Cô gái trong chương trình "Quý cô hoàn hảo" khiến cư dân mạng phải đối vì thái độ với mẹ chồng

Trong chương trình “Quý cô hoàn hảo”, Nguyễn Lâm Thiên Kỳ phải trải qua các phần thử thách và chọn ra người mẹ chồng cô không thích nhất trong 3 quý bà. Thiên Kỳ đã không ngần ngại trả lời khi được hỏi cô nghĩ như thế nào về 3 người phụ nữ có thể là mẹ chồng tương lai của mình rằng: “Họ đều cứng nhắc, khó tính và không hề dễ dàng với con dâu”. Cô còn nói thêm: “Với đôi mắt hình viên đạn chĩa thẳng vào em, cô nhất định sẽ là người rất khắt khe, xét nét từng li từng tí với con dâu”. 

Bên cạnh đó, cô còn khiến khán giả trong trường quay bất ngờ khi tuyên bố chỉ muốn chồng ở rể và chăm sóc ba mẹ cô chứ nhất quyết không ở với mẹ chồng, nếu không cô sẽ không chịu làm dâu. 

Con dâu cãi tay đôi mẹ chồng trong Quý cô hoàn hảo: Chỉ là dàn dựng
Thiên Kỳ liên tục nhận được những tin nhắn mắng mỏ trong những ngày qua

Trước áp lực phản đối dữ dội từ phía dư luận, Thiên Kỳ cho biết cô rất buồn và shock khi ngày nào cũng có người nhắn tin, gọi điện và mắng cô là kẻ vô học. Thiên Kỳ nói rằng chương trình này trước khi ghi hình đã có kịch bản dựng sẵn, việc của cô chỉ là diễn theo những gì đạo diễn chương trình giao phó, gameshow nào trên tivi cũng như vậy thôi. Là người học diễn xuất, dù sao đối với em đây cũng là một niềm an ủi bởi em đã diễn tròn vai của mình.

Cô cho biết: “'Từ lúc em thi tới lúc phát sóng là cả một quá trình, còn tính cách của em thì mọi người cứ tiếp xúc ở ngoài sẽ biết, em rất thân thiện hoà đồng, hoạt bát và hay cười. Mọi người đều biết em là người có ăn học, chứ không phải 1 đứa trẻ hư. Mọi chuyện phải tiếp xúc mới biết chứ không thể qua một tình huống trên sân khấu mà nhận xét được, Mình muốn mọi người xin hãy bớt ném đá để mình có cơ hội tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mang đến những sản phẩm hay cho khán giả”. 

Ngay sau chương trình, Thiên Kỳ đã gặp mặt và xin lỗi “các bà mẹ chồng” ngay lập tức.  

Con dâu cãi tay đôi mẹ chồng trong Quý cô hoàn hảo: Chỉ là dàn dựng
Ngoài đời Thiên Kỳ là một cô gái năng động và dễ thương

Cô Lam Minh - người đóng vai “mẹ chồng” trong gameshow Quý cô hoàn hảo chia sể đôi lời về việc này: “Sau khi diễn xong, Thiên Kỳ đã ôm cô nói “con xin lỗi cô, con không phải là người như vậy”. Cô có bảo với Kỳ là đây chỉ là diễn thôi, cháu đã hoàn thành vai diễn của mình rồi. Tội nghiệp con bé cứ khóc hoài”.

Cô Lam Minh mong mọi người có cái nhìn đúng đắn về Thiên Kỳ, cô bé là một người rất hòa đồng và dễ thương ngoài đời. 

Giang Dương / MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm