'Chồng hờ' của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' tổ chức đám cưới bí mật tại Hòa Bình

19/10/2018 13:54

Nam diễn viên Hà Việt Dũng - chồng của Phương Oanh trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt" đã bí mật tổ chức đám cưới tại Hòa Bình vào sáng nay.

Thông tin nam diễn viên kiêm siêu mẫu Hà Việt Dũng làm đám cưới tại Hòa Bình được nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân. Trong một dòng trạng thái mới đăng tải, Pha Lê bày tỏ niềm hạnh phúc khi bạn thân đi lấy vợ với những lời chúc mừng vô cùng hài hước, dí dỏm.

"Người yêu tôi hôm nay đi lấy vợ! Tôi đã khóc như một dòng sông, ngày anh đi lấy chồng... í lộn... lấy vợ.

Mới ngày nào anh còn nói chỉ yêu mình tôi mà nay anh nỡ bỏ lại hết bao nhiêu ngày tháng bên nhau ân ái nồng say để dắt tay con nhỏ khác về ở chung trước sự chứng kiến đau như chết đi sống lại của tôi! Ok I'm fine! TAO ổn nha MÀY!

'Chồng hờ' của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' tổ chức đám cưới bí mật tại Hòa Bình
Hà Việt Dũng trong đám cưới tại quê nhà.

Chúc mày trăm năm hạnh phúc! Tao post hình cũ lên đây dằn mặt mày chơi vậy đó, cho con vợ mày ghen tức cay đắng mà xé xác mày ra!", Pha Lê gửi lời chúc "bá đạo" tới Hà Việt Dũng.

Qua một số hình ảnh hiếm hoi từ bạn bè, người hâm mộ cũng được chứng kiến dung nhan xinh đẹp của bà xã Hà Việt Dũng. Tuy nhiên danh tính của cô dâu vẫn là một bí mật. Được biết, cô dâu cùng quê Hòa Bình với nam diễn viên. Lễ cưới được tổ chức trang trọng và giản dị ở quê nhà.

'Chồng hờ' của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' tổ chức đám cưới bí mật tại Hòa Bình - 1

'Chồng hờ' của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' tổ chức đám cưới bí mật tại Hòa Bình - 2
Hà Việt Dũng điển trai bên cô dâu của mình.

Nam diễn viên Hà Việt Dũng được biết đến rộng rãi sau vai người chồng vũ phu, gia trưởng trong bộ phim "Ngược chiều nước mắt". Trước đó, tên tuổi anh quen thuộc với khán giả phía Nam hơn. 

'Chồng hờ' của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' tổ chức đám cưới bí mật tại Hòa Bình - 3

Nam diễn viên từng giành Đồng siêu mẫu Việt Nam 2011 và lấn sân điện ảnh với vai diễn đầu tay trong bộ phim "Mùa hè lạnh" của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Theo HH (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm