Chiến Thắng khoe đảm đang chăm con, yêu vợ ba

THỨ TƯ, 11/07/2018 14:30:46

Có lẽ vì thế, thời gian gần đây Chiến Thắng đang cố gắng xây lại hình ảnh của bản thân.

Diễn viên hài Chiến Thắng những năm qua sự nghiệp không có quá nhiều dấu ấn đặc biệt nhưng chuyện đời tư của anh thì lại rất ồn ào. Những tưởng chuẩn bị kết hôn với người bạn gái thứ 3 thì bất ngờ, anh chia tay và chỉ một thời gian ngắn sau cưới người vợ hiện tại là Thu Ngọc.

Thu Ngọc là người vợ thứ 3 danh chính ngôn thuận của Chiến Thắng. Tuy nhiên, hai người lại hai lần tổ chức đám cưới do có một khoảng thời gian vì những mâu thuẫn nên đường ai nấy đi. Mới đây, hai vợ chồng đón con trai đầu lòng của mình.

Chiến Thắng khoe đảm đang chăm con, yêu vợ ba

Chuyện tình cảm lắm lối khiến cho Chiến Thắng nhận không ít bình luận tiêu cực từ công chúng, đặc biệt trong chuyện lần này với Thu Ngọc. Còn nhớ, anh từng chia sẻ bận diễn mà không ở bên vợ lúc lâm bầu khiến không ít người chỉ trích.

Có lẽ vì thế, thời gian gần đây Chiến Thắng đang cố gắng xây lại hình ảnh của bản thân. 

Mới đây, Chiến Thắng đã có những chia sẻ thêm về cuộc sống của hai vợ chồng hiện tại. Anh cho biết hai người cùng xem bóng đá, hai vợ chồng tranh thủ lúc con ngủ để xem. Anh ủng hộ đội nào thì Thu Ngọc ủng hộ đội đó, hai vợ chồng không bao giờ khác phe.

Thu Ngọc không am hiểu nhiều về bóng đá nhưng vẫn có hiểu biết đôi chút. Cô cũng thường xuyên hỏi chồng và Chiến Thắng cũng tận tình giải thích những thắc mắc của vợ một cách kĩ lưỡng nhất.

Cũng vì đang nuôi con nhỏ nên có vui mừng khi xem bóng đá  hai vợ chồng chỉ biết nhìn nhau rồi mở khẩu hình rộng ra, mắt sáng lên mà không dám hô to, vì sợ con giật mình.

Chiến Thắng khoe đảm đang chăm con, yêu vợ ba

Nói về việc chăm con giúp vợ khi là người chu toàn kinh tế gia đình, Chiến Thắng cho biết: "Có những lúc thấy vợ mệt, tôi liền bảo vợ sang phòng bên để nghỉ, một mình tôi bế cu Tí (tên gọi ở nhà của bé). Tôi tự pha sữa, cho con tu bình rồi thay tã bỉm cho bé. Khi nào thấy vợ ngủ đủ giấc rồi, tôi mới gọi để hai vợ chồng thay nhau chăm con.

Đối với vợ có hơi vất vả một chút còn với tôi, hay phải đi diễn, đi đêm về hôm quen rồi nên quen thức đêm, việc chăm con lúc đêm không thành vấn đề. Nếu ban ngày không phải đi làm, tôi sẽ ngủ bù. Bé giống bố, đêm thức ngày ngủ nên chăm cũng hơi mệt.

Tôi vẫn mua thêm đồ tẩm bổ cho bà xã sau sinh. Tôi cũng tham khảo xem đồ gì mà bà mẹ sau sinh dùng được, là mua luôn cho vợ".

Anh cũng luôn giúp vợ có một tâm lý thoải mái nhất để tránh vợ bị trầm cảm sau sinh. Anh đáp ứng yêu cầu của vợ, còn việc chăm sóc các con lớn trong gia đình anh lo hết từ việc cho con đi chơi, đi ăn hay học thêm. Anh cũng không can thiệp sau vào chuyện sở thích của vợ.

Những chia sẻ của Chiến Thắng nhận được lời khen của dư luận, giúp anh lấy lại hình ảnh phần nào sau những ồn ào.

Theo Anh Minh (Báo Đất Việt)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm