'Cả một đời ân oán' Tập 4: Dung (Hồng Diễm) bối rối khi ngồi chung bàn với tình cũ (Hồng Đăng) trong bữa tiệc gia đình

THỨ NĂM, 21/12/2017 09:00:00

Bên cạnh những xung đột giữa Phong và Khôi thì "Cả một đời ân oán" Tập 4 còn dần hé lộ diễn biến cuộc tình ngang trái giữa Phong- Dung- Đăng.

Trong "Cả một đời ân oán" Tập 4, bỏ ngoài tai sự khó chịu của vợ cũng như sự phản đối của con trai út, ông Quang vẫn để Phong xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật mình với tư cách như một thành viên trong gia đình. Bữa tiệc được tổ chức trong không gian riêng tư với những món ăn do chính Dung, cô con dâu đảm đang xuống bếp chuẩn bị.

Cả một đời ân oán Tập 4: Dung (Hồng Diễm) bối rối khi ngồi chung bàn với tình cũ (Hồng Đăng) trong bữa tiệc gia đình

Trong bữa tiệc, Phong ngầm nhắc lại chuyện xưa với Dung khi cho rằng những món ăn khiến anh có cảm giác quen thuộc và  lâu lắm rồi mới được thưởng thức hương vị ấy. Tuy nhiên, Đăng lại khẳng định: "Anh chưa từng ăn món nem này ở đâu đâu. Bởi vì chỉ có mình vợ tôi mới làm được hương vị này thôi". Trước những lời ẩn ý của tình cũ và hiện tại là anh chồng, Dung phản bác lại: "Chắc anh Phong từng ăn ở đâu nên mới thấy quen thôi ạ. Với cả món ăn của một người nấu theo thời gian cũng sẽ thay đổi mà". Ngay lập tức Phong dành những lời khen có cánh cho Dung cũng như không quên gửi lời chức mừng vì đã lấy được một cô vợ tuyệt vời khiến Đăng càng thêm tự hào.

Cả một đời ân oán Tập 4: Dung (Hồng Diễm) bối rối khi ngồi chung bàn với tình cũ (Hồng Đăng) trong bữa tiệc gia đình

Tập 4 không chỉ nói đến cuộc tình tay ba giữa anh chồng và em dâu mà còn đưa mối quan hệ giữa Phong và Khôi đẩy lên đến cao trào. Khôi cho rằng Phong chỉ đang diễn trò tội nghiệp để lừa ông Quang và Đăng nên đã buông lời miệt thị Phong là "thằng con hoang". Chính câu nói này khiến cho Phong không giữ được bình tĩnh mà ra tay đánh Khôi, cậu em cùng cha khá mẹ với mình.

Tập 4 "Cả một đời ân oán" được phát sóng vào 21h50 ngày 21/12 trên VTV3 hứa hẹn sẽ đầy kịch tính với những tình tiết gay cấn xoay quanh cuộc tình Phong-Dung- Đăng cũng như sự xung đột gay gắt trong công ty Vũ gia.

Bi/MASK Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm