Bỏ xa Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm lập kỷ lục 10 năm Vpop với ca khúc 'Em Gái Mưa'

THỨ TƯ, 27/12/2017 16:07:00

Đạt 240 triệu lượt nghe trên Zing MP3, "Em gái mưa" của Hương Tràm bỏ xa ca khúc "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP để lập kỷ lục về bài hát có nhiều lượt nghe nhất trong 10 năm lịch sử nhạc số Việt Nam.

Theo Tri Thức Trực Tuyến, "Em gái mưa" của Hương Tràm đạt dấu mốc 240 triệu lượt nghe trên Zing MP3 vào buổi chiều 25/12. Điều đó đồng nghĩa ca khúc chính thức vượt "Nơi này có anh""Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP để trở thành bài hát có nhiều lượt nghe nhất trên trang web nhạc số này.

Đây cũng là bài hát đạt lượng nghe lớn nhất trong 10 năm phát triển của nhạc số Việt Nam.

Bỏ xa Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm lập kỷ lục 10 năm Vpop với ca khúc Em Gái Mưa
Hương Tràm trong MV "Em gái mưa" (Ành chụp màn hình)

Nói về dấu mốc lịch sử này, Hương Tràm cho biết cô hoàn toàn bất ngờ nhưng cũng không giấu nổi hạnh phúc về kỷ lục cá nhân của mình.

“Tôi tự hào vì mình đã góp phần làm phong phú nhạc Việt. Ông trời đã cho tôi quá nhiều may mắn. Tôi sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để có những sản phẩm âm nhạc chất lượng”, quán quân The Voice chia sẻ đồng thời gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu quý "Em gái mưa" trong thời gian qua.

Bỏ xa Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm lập kỷ lục 10 năm Vpop với ca khúc Em Gái Mưa
Hương Tràm và Mai Tài Phến trong MV "Em gái mưa" (Ành chụp màn hình)

Đáng ghi nhận là, sáng tác của Mr. Siro chỉ mất chưa đầy 3 tháng để xác lập thành tích trên. Ca khúc nắm giữ vị trí số 1 trước đó là "Nơi này có anh" cần đến 11 tháng mới đạt được lượt nghe tương tự.

Bỏ xa Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm lập kỷ lục 10 năm Vpop với ca khúc Em Gái Mưa
Năm 2017 là một năm đáng nhớ với Hương Tràm và ca khúc "Em gái mưa" (Ành chụp màn hình)

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm