Bỏ về Mỹ 1 tháng để 'cắt đứt' với Kiều Minh Tuấn nhưng khi trở lại An Nguy vẫn 'chọn con tim chứ không nghe lý trí'

THỨ SÁU, 14/09/2018 08:16:53

Được biết sau khi nảy sinh tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã bỏ về Mỹ một tháng.

Mới đây, thông tin được đăng tải trên trang tin 2sao về việc An Nguy thừa nhận có tình cảm Kiều Minh Tuấn khiến dân mạng dậy sóng. Cụ thể, An Nguy cho biết có những thời điểm cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Và đó cũng là lý do tại sao sau khi kết thúc phim, An Nguy quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn. "Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được" - An Nguy bày tỏ.

Bỏ về Mỹ 1 tháng để cắt đứt với Kiều Minh Tuấn nhưng khi trở lại An Nguy vẫn chọn con tim chứ không nghe lý trí
An Nguy thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Theo nguồn tin đang lan truyền trong giới thạo tin showbiz, An Nguy đã trở về Mỹ một tháng. Nữ diễn viên chia sẻ đây là khoảng thời gian cô muốn chạy trốn tình cảm của chính mình. Nhưng khi trở lại Việt Nam, An Nguy vẫn chạy theo con tim chứ không thể nghe lý trí. Hiện tại, cô chưa thể gỡ bỏ tình cảm của mình với đàn anh. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn chỉ nói lời xin lỗi vì đã dẫn bạn diễn của mình vào một rắc rối khó gỡ về mặt cảm xúc.

Theo Mr.X (Helino)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm