Bộ phim nào thay thế phim 'Quỳnh búp bê' trên VTV1?

THỨ NĂM, 12/07/2018 09:59:03

Thay thế “Quỳnh búp bê” trên sóng VTV chính là bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” (33 tập).

Đài Truyền hình Việt Nam chính thức công bố bộ phim thay thế “Quỳnh búp bê” trên sóng giờ vàng VTV chính là “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” (33 tập) của NSND-đạo diễn Khải Hưng.

Ngay sau khi lên sóng, "Quỳnh búp bê" đã vướng phải một số bình luận trái chiều vì nội dung bạo lực, tiêu cực không phù hợp với khán giả mọi lứa tuổi và còn được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV1. Hiện VTV vẫn đang trong quá trình xem xét và chưa đưa ra phát ngôn chính thức về khả năng liệu "Quỳnh búp bê" có bị cấm chiếu hay không?

Bộ phim nào thay thế phim Quỳnh búp bê trên VTV1?
Kiều Thanh trong "Hạnh phúc không có ở cuối con đường".

Từ tuần này, thay thế "Quỳnh búp bê" sẽ là bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” của NSND-đạo diễn Khải Hưng. Bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” khai thác thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường.

Chuyện phim kể về nhân vật Quyên mặc dù thi đỗ đại học với số điểm rất cao, nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, buộc Thục Quyên phải từ bỏ ước mơ sinh viên, xin việc làm để kiếm tiền giúp gia đình. Sự thông minh và duyên dáng của cô đã khởi đầu cho một hạnh phúc tràn đầy: Thục Quyên kết hôn với Quang, giám đốc Trung tâm thương mại Nhà Xanh.

Bộ phim nào thay thế phim Quỳnh búp bê trên VTV1?
Diễn viên Thuỳ Dương

Cuộc đời cứ tưởng đẹp đẽ như mơ và trôi đi, ai dè những sóng gió từ đâu ập đến với gia đình bé nhỏ. Quang bị mất chức và phải chuyển vùng công tác. Anh bị gia đình vợ cũ lừa, trở thành kẻ tham ô công quỹ, dùng tiền nhà nước sai mục đích, và phải bỏ trốn. Đối diện với thực tại khó khăn, Thục Quyên không lùi bước. Cô bình tĩnh suy xét và tìm cách vượt qua gian nan, cứu chồng thoát nạn. Với sự thông minh vốn có và lòng quyết tâm cao, được sự hỗ trợ của nhiều bạn bè tốt, Thục Quyên không những trả hết nợ cũ, bảo vệ được hạnh phúc gia đình, mà còn xây dựng cho mình một doanh nghiệp lớn, vững vàng trong cuộc sống.

Bộ phim nào thay thế phim Quỳnh búp bê trên VTV1?
Bộ phim khai thác thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. 

“Hạnh phúc không có ở cuối con đường” được thể hiện bởi dàn diễn viên : Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung

Theo Tố Uyên (Vov.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm