Zuhair Murad 2014 – Đầm cưới của những thiên thần

THỨ BA, 17/09/2013 16:30:00

Zuhair Murad  được  biết đến với những mẫu thiết kế tinh xảo, sang trọng và lộng lẫy tôn vinh tuyệt đối vẻ yêu kiều nữ tính của người phụ nữ. Mùa cưới năm nay, nhà thiết kế tài hoa người Li – băng cho trình làng  bộ sưu tập đầm cưới với cảm hứng chủ đạo là hoa lá trên chất liệu ren.  

Sự kết hợp của hoa và ren vốn đẹp kiêu sa nhưng ở bộ sưu tập này, dáng vẻ lộng lẫy của các cô dâu còn tăng  gấp bội bởi cườm và đá lấp lánh như những ánh sao vương trên tùng váy. Trong những bộ váy cưới cổ điển vượt thời gian, các cô dâu như thể các nàng công chúa bước ra từ thế giới cổ tích lãng mạn. Mùa cưới đã đến, mời các cô dâu hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế tuyệt vời này để mơ về một đám cưới tuyệt vời trong tương lai không xa.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
 
Kim Ngân ( Màn Ảnh Sân Khấu ) 
 
 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm