Xuân Lan nổi bật với đầm xanh lá

THỨ BA, 26/08/2014 15:00:00

Trong ngày đầu tiên của vòng sơ tuyển VNTM 2014 khu vực phía Nam (26/8), Xuân Lan nổi bật giữa dàn giám khảo nam 'đen một màu' với chiếc váy thướt tha màu xanh lá.

 Trước hàng ngàn thí sinh có mặt tại vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2014 khu vực phía Nam, Xuân Lan nổi bật giữa dàn giám khảo nam 'đen một màu' với chiếc  váy thướt tha màu xanh lá.  Sự xuất hiện của họ nhận được những tiếng hò reo ngưỡng mộ.
 

Xuân Lan trung thành với những mẫu thiết kế của NTK Kelly Bùi . Nữ giám khảo cho biết chiếc váy được nhà thiết kế Kelly Bùi chuẩn bị riêng cho vòng sơ tuyển miền Nam.
 


Bên cạnh Xuân Lan, bộ ba giám khảo nam gây ấn tượng với trang phục đen ton sur ton. Nam Trung diện nguyên cây hàng hiệu, áo của Julius, quần của thương hiệu Ann Demeulemeester, kết hợp với áo sơ mi của Kelly Bùi, đồng hồ Franck Mugler.

 

Sameul Hoàng tiếp tục lựa chọn quần của nhà thiết kế Đặng Khánh, áo của Iceberg kết hợp cùng Comme des Garcon, tạo nên phong cách cá nhân cá tính.Adam William quyết định lựa chọn phong cách lịch lãm kết hợp vest với áo sơ mi và quần Jean đen, toàn bộ trang phục của Adam đều là của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
 

C.N (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm