Xuân Lan không dứt nổi mối duyên thời trang

THỨ SÁU, 21/03/2014 10:00:00

Siêu mẫu Xuân Lan đã chính thức trở thành đạo diễn catwalk, trực tiếp đào tạo, hướng dẫn và chỉ đạo người mẫu tham gia vào Project Runway Vietnam 2014.


Siêu mẫu Xuân Lan cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và ông Jason Baumann ngồi "ghế nóng"

Sau hai đợt tuyển chọn của Project Runway – Nhà Thiết kế Thời trang Việt Nam 2014 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, ban giám khảo đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc lọt vào ngôi nhà chung. 

Sáng ngày 20/3/2014, siêu mẫu Xuân Lan cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và ông Jason Baumann – giám đốc điều hành BeU Models đã “ngồi ghế nóng” tuyển chọn người mẫu cho chương trình. Cô cùng hai vị giám khảo còn lại rất tập trung trong việc lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng nhất. Thậm chí, có thí sinh cô còn quan sát rất kĩ từng góc cạnh và cấu trúc xương gương mặt khi phát hiện ra những nhân tố thú vị.

Xuân Lan "soi" khung xương của một thí sinh
 

Trong các phiên bản của Project Runway trên toàn thế giới, cuộc thi không chỉ là cuộc cạnh tranh của các nhà thiết kế mà còn là một “cuộc chiến” của các người mẫu trong việc khẳng định và thể hiện khả năng của mình. Người mẫu nắm giữ một vị trí quan trọng, là người trực tiếp thể hiện bộ trang phục, truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm.
 
Năm nay, Project Runway Vietnam, dưới sự chấp thuận của Frementle – đơn vị giữ bản quyền Project Runway toàn cầu, tiếp tục dẫn đầu thế giới khi lần đầu tiên trong lịch sử, sẽ có sự xuất hiện của người mẫu nam tham gia tranh tài cùng với người mẫu nữ cho danh hiệu “Người mẫu chiến thắng”. Theo đó, “Người mẫu chiến thắng cũng sẽ được công ty BeU Models đưa đến Mỹ và tham gia trình diễn bộ sưu tập của quán quân Project Runway Vietnam 2014 tại New York Couture Fashion Week, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Rất đông người mẫu đến casting 
 

Người mẫu Kim Yến

Hạnh Sammy

Nguyễn Lê Thục Châu


Lệ Quyên - Người mẫu chiến thắng của Project Runway 2013 đến cổ vũ thí sinh


Văn Kiên, Chà Mi, Quang Đại cũng đến tham gia casting


Phạm Công Toàn

Phan Lê Trọng Nhân

 Năm nay, có rất nhiều thí sinh đến tham gia tuyển chọn, nổi bật là những gương mặt từ Vietnam’s Next Top Model như Văn Kiên, Chà Mi, Quang Đại,… 

Chương trình Project Runway Vietnam 2014 sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 11/5/2014.
 
 C.N (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm