Xuân Lan chuẩn bị chu đáo cho đêm chung kết Project Runway

THỨ BẢY, 05/07/2014 22:00:00

Bên cạnh màn tranh tài của 3 NTK trẻ, dàn mẫu hàng đầu xuất thân từ Vietnam' Next Top Model sẽ sải bước trên sàn catwalk được thiết kế khá công phu lấy cảm hứng từ kiến trúc của kinh đô thời trang Paris.


Để chuẩn bị cho đêm hung kết diễn ra vào tối 6/7, hôm nay, những người mẫu đã có một buổi tập luyện cùng đạo diễn catwalk của chương trình là siêu mẫu Xuân Lan. Là một đạo diễn catwalk có uy tín và nổi tiếng là "khó tính",  Xuân Lan đã giúp các người mẫu có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014 đang đến gần.


Quang Hùng

Quỳnh Châu

Thúy Hạnh

Toàn Phạm

Trâm Anh

Nguyễn Thanh

Chà Mi

Đỗ Hà

Hà Thu

Lam Giang

Mâu Thanh Thủy

Nguyễn Quyên


Đêm chung kết  Project Runway Vietnam 2014 là đêm tranh tài của 3 NTK Hồng Lam, Minh Quân & Lý Giám Tiền. Ai sẽ được vinh danh để trở thành quán quân của chương trình, hãy đón xem  lúc 20h chủ nhật ngày 6/7.

C.N  (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm