Xuân Lan chuẩn bị chu đáo cho đêm chung kết Project Runway

THỨ BẢY, 05/07/2014 22:00:00

Bên cạnh màn tranh tài của 3 NTK trẻ, dàn mẫu hàng đầu xuất thân từ Vietnam' Next Top Model sẽ sải bước trên sàn catwalk được thiết kế khá công phu lấy cảm hứng từ kiến trúc của kinh đô thời trang Paris.


Để chuẩn bị cho đêm hung kết diễn ra vào tối 6/7, hôm nay, những người mẫu đã có một buổi tập luyện cùng đạo diễn catwalk của chương trình là siêu mẫu Xuân Lan. Là một đạo diễn catwalk có uy tín và nổi tiếng là "khó tính",  Xuân Lan đã giúp các người mẫu có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đêm chung kết Project Runway Vietnam 2014 đang đến gần.


Quang Hùng

Quỳnh Châu

Thúy Hạnh

Toàn Phạm

Trâm Anh

Nguyễn Thanh

Chà Mi

Đỗ Hà

Hà Thu

Lam Giang

Mâu Thanh Thủy

Nguyễn Quyên


Đêm chung kết  Project Runway Vietnam 2014 là đêm tranh tài của 3 NTK Hồng Lam, Minh Quân & Lý Giám Tiền. Ai sẽ được vinh danh để trở thành quán quân của chương trình, hãy đón xem  lúc 20h chủ nhật ngày 6/7.

C.N  (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm