Vừa vào cuộc, Vietnam's Next Top Model đã bị nghi lộ đến Top 7

THỨ NĂM, 13/11/2014 15:00:00

Có vẻ như vấn đề bảo mật của chương trình vẫn chưa được cải thiện so với những năm trước.

 Đến hẹn lại lên, Vietnam’s Next Top Model 2014 (VNTM) vừa lên sóng và thu hút được sự chú ý của đông đảo công chúng sau 2 tập đầu tiên. Ở diễn biến mới nhất trong tập 2 vừa qua, các giám khảo VNTM đã thẳng tay loại 2 thí sinh nam để chọn ra Top 14, dẫn đến cục diện cân bằng giới tính trong cuộc thi. Thế nhưng, cư dân mạng lại đang truyền tay nhau một tấm ảnh mà theo suy đoán của họ, đó là bằng chứng của những khuôn mặt Top 7 của mùa thi năm nay.

Vừa vào cuộc, Vietnam's Next Top Model đã bị nghi lộ đến Top 7 1

Hình ảnh 7 thí sinh VNTM tại Bangkok từ trái qua phải: Thanh Tuyền, Tấn Khang, Tiêu Ngọc Linh, Duy Anh, Quang Hùng, Văn Hội và Cao Ngân. Trung tâm của bức ảnh là giám khảo Adam Williams.

Cụ thể, tấm ảnh được đăng tải trên trang twitter của Thái Lan và có sự hiện diện của 7 gương mặt VNTM năm nay: Thanh Tuyền, Tấn Khang, Tiêu Ngọc Linh, Duy Anh, Quang Hùng, Văn Hội và Cao Ngân. Với sự thay đổi về đầu tóc của từng thí sinh, cư dân mạng khẳng định rằng cả 7 thí sinh đã trải qua phần makeover thường rơi vào tập 5 hoặc tập 6 của chương trình. Cũng với “kinh nghiệm” theo dõi Vietnam’s Next Top Model nhiều năm, cư dân mạng suy đoán rằng các thí sinh đang cầm portfolio để đi casting tại Bangkok – một thử thách thường gặp tại các phiên bản Next Top Model trên toàn thế giới. Ngoài ra trong tấm ảnh còn có sự hiện diện của giám khảo người Úc Adam Williams.

Hầu như năm nào, khán giả cũng được “biết trước” phần nào kết quả nhưng chưa hề có trường hợp lộ đến tận Top 7 trong khi Top 14 vừa lên sóng. Nếu như những thông tin rò rỉ là đúng sự thật thì đây hẳn là một sự cố bảo mật nghiêm trọng của chương trình VNTM.

Vừa vào cuộc, Vietnam's Next Top Model đã bị nghi lộ đến Top 7 2
Hình ảnh “bỏng mắt” của Top 14 thí sinh VNTM vừa lên sóng.

Tổng hợp

Anna Winter (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm