Vũ Thu Phương tự làm mẫu cho dòng thời trang ứng dụng

THỨ BẢY, 09/08/2014 07:00:00

(Mask) - Vũ Thu Phương mới vừa khai trương cửa hàng thời trang tiếp theo, nằm trong hệ thống thương hiệu Phoenix_V của cô. Với những người tiêu dùng đã từng ghé qua thăm quan hoặc mua sắm trang phục tại đây đều có thể nhận ra rằng đại đa số các thiết kế đều thiên về phong cách sang trọng, quý phái, đặc biệt là các kiểu váy, đầm được thiết kế tinh tế, cầu kì và quyến rũ.

 


Tuy nhiên, với tầm nhìn của một doanh nhân, Vũ Thu Phương vẫn dành một nguồn đầu tư không nhỏ vào mảng trang phục ứng dụng nhằm đáp ứng, cân bằng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng yêu thích thời trang. Chính vì thế trong các cửa hàng của mình, cô đều dành một phần diện tích nhất định để bày bán dòng trang phục này.Với tính ứng dụng cao, Vũ Thu Phương thiết kế các mẫu trang phục dựa trên những ý tưởng đời thường nhất, bên cạnh đó là những tiêu chí về vật liệu, màu sắc, sự thoải mái, giá cả phù hợp…nhưng vẫn làm bật lên được tính thời trang, sự tinh tế trong mỗi thiết kế. Ngoài ra, nhà thiết kế còn chia sẻ, sở dĩ cô không bỏ ngỏ dòng thời trang ứng dụng xuất phát từ một số gợi ý, yêu cầu từ những người bạn nghệ sỹ thân thiết - những người vốn đã yêu thích, sử dụng dòng thời trang sang trọng của Phoenix_V.


Với sự đa dạng, phong phú trong các thiết kế, những tín đồ quan tâm đến thời trang nói chung và thương hiệuPhoenix_V hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn hơn với Phoenix_V.Sắp tới, Vũ Thu Phương sẽ chính thức mang thương hiệu Phoenix_V của mình quảng bá ở thị trường Campuchia; bên cạnh đó, cô đang khẩn trương cho việc ra mắt thêm quán Café và tham gia quản lý công việc ở công ty sắp thành lập của ông xã.

Lê Quang Thanh Tâm

ảnh: Thanh Nhàn
(Depplus/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm