Vòng vèo nhưng không diêm dúa

THỨ SÁU, 25/10/2013 16:00:00

 Khi xu hướng oversized thực sự “bùng nổ”, nó sẽ không bỏ qua bất kỳ item nào liên quan đến thời trang-statement necklace là một điển hình.


 
 
Statement necklace là cách gọi chung của loại vòng cổ to bản với mọi loại chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc. Bởi thế, nó gây ấn tượng ngay lập tức cho người đối diện và chứng minh rằng bạn là cô gái sành điệu.  
Những quy tắc để mix những chiếc vòng vèo kia là sự đối lập. Nếu bạn đang diện một set đồ có quá nhiều chi tiết mà vẫn “thèm” 1 em necklace đi kèm thì nên chọn những mẫu đơn giản để tránh ngột ngạt và ngược lại. Sự chú ý của người đối diện cũng bị "chia đều" cho cả trang phục lẫn phụ khiện của bạn.  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Vôn vàn kiểu dáng độc đáo  
 
Cùng xem và học tập cách sử dụng phụ kiện của các fashionista của item tưởng đơn giản nhưng lại cực kỳ phức tạp này nhé.
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Yên tâm, nếu  “làm chủ” nó thì bạn không diêm dúa đâu.
 
GEM (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm