Vòng vèo nhưng không diêm dúa

THỨ SÁU, 25/10/2013 16:00:00

 Khi xu hướng oversized thực sự “bùng nổ”, nó sẽ không bỏ qua bất kỳ item nào liên quan đến thời trang-statement necklace là một điển hình.


 
 
Statement necklace là cách gọi chung của loại vòng cổ to bản với mọi loại chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc. Bởi thế, nó gây ấn tượng ngay lập tức cho người đối diện và chứng minh rằng bạn là cô gái sành điệu.  
Những quy tắc để mix những chiếc vòng vèo kia là sự đối lập. Nếu bạn đang diện một set đồ có quá nhiều chi tiết mà vẫn “thèm” 1 em necklace đi kèm thì nên chọn những mẫu đơn giản để tránh ngột ngạt và ngược lại. Sự chú ý của người đối diện cũng bị "chia đều" cho cả trang phục lẫn phụ khiện của bạn.  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Vôn vàn kiểu dáng độc đáo  
 
Cùng xem và học tập cách sử dụng phụ kiện của các fashionista của item tưởng đơn giản nhưng lại cực kỳ phức tạp này nhé.
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Yên tâm, nếu  “làm chủ” nó thì bạn không diêm dúa đâu.
 
GEM (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm