Vợ TT Donald Trump mặc đẹp xuất sắc trong lễ nhậm chức của chồng

THỨ BẢY, 21/01/2017 09:00:00

Vợ TT Donald Trump mặc đẹp xuất sắc trong lễ tuyên thệ nhậm chức của chồng

 
 Bỏ qua tất cả những đánh giá trái chiều, những bình luận khắt khe và cả những tuyên bố phản đối của giới thời trang, Melania Trump đã xuất hiện rất tuyệt vời trong lễ nhậm chức của chồng tại nhà quốc hội ngày 20/1.

Và đúng như dự đoán trước đó, bà chủ mới của Nhà Trắng chọn trang phục từ thương hiệu quốc nội Raplph Lauren cho ngày trọng đại. Bộ trang phục màu xanh da trời thanh nhã là kết hợp của váy dài qua gối và áo khoác lửng. Các phụ kiện là giày cao gót, găng tay được sử dụng đồng màu. Bà Trump vẫn duy trì lối trang điểm nude thời thượng và để tóc búi sang trọng.

 
vo tt donald trump mac dep xuat sac trong le tuyen the nham chuc cua chong - 1

Trang phục của phu nhân Melania Trump trong lễ nhậm chức với màu xanh da trời chủ đạo.

Ngay sau khi hình ảnh tổng thống Trump và phu nhân xuất hiện ngày 20/1, truyền thông Hoa kỳ đã dành sự chú ý lớn cho người đi bên cạnh ông chủ Nhà Trắng.

Tờ Vogue bản điện tử nhận định, hình ảnh hôm nay của phu nhân Trump gợi nhắc tới cố đệ nhất phu nhân Jacqueline Kenedy, người đi vào lòng công chúng Mỹ như một biểu tượng thời trang của thế kỷ trước. Với lựa chọn áo kiểu tổ kén, thân lỡ mà phu nhân Jacqueline yêu thích, phu nhân Melania thể hiện mong muốn có được vị thế đẹp trong lòng nước Mỹ như cố phu nhân Kenedy đã từng.

 
vo tt donald trump mac dep xuat sac trong le tuyen the nham chuc cua chong - 2

Truyền thông Mỹ so sánh Melania Trump và Jacqueline Kenedy.

 
vo tt donald trump mac dep xuat sac trong le tuyen the nham chuc cua chong - 3

Đệ nhất phu nhân Jacqueline là một biểu tượng thời trang được công chúng Mỹ mến mộ.

Màu sắc trang phục cũng là điểm được chú ý đặc biệt, màu xanh da trời vốn được nhắc tới như màu của hòa bình, hợp tác. Đệ nhất phu nhân mới của nước Mỹ đã có một lựa chọn rất khéo léo để gửi thông điệp ngầm tới công chúng.

 
vo tt donald trump mac dep xuat sac trong le tuyen the nham chuc cua chong - 4

Bà Trump ghi điểm với trang phục Ralph Lauren thanh nhã.

Trong cuộc gặp ngắn tại Nhà Trắng với vợ chồng Obama, hai đệ nhất phu nhân đã tạo nên hình ảnh trang phục đối lập màu sắc thú vị. Bà Michelle mặc đầm màu đỏ sậm, bên cạnh màu xanh nước biển của bà Melania.

Melania Trump đã ghi điểm tại lễ tuyên thệ nhậm chức ở tòa nhà quốc hội Mỹ. Người ta lại tiếp tục chờ đón bà Trump diện đầm gì trong buổi tiệc mừng đầu tiên của tân tổng thống diễn ra vào tối 20/1.

 
vo tt donald trump mac dep xuat sac trong le tuyen the nham chuc cua chong - 5

Bà Obama và bà Trump gặp gỡ trong trang phục màu sắc đối lập.

 
vo tt donald trump mac dep xuat sac trong le tuyen the nham chuc cua chong - 6

Xuất hiện hoàn hảo trong buổi lễ quan trọng của chồng, Melania tiếp tục được mong chờ ở buổi tiệc tối và cả 4 năm tới đây.

Thùy Trang (Khám Phá) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm