Vintage ư? Chỉ cần một chiếc khăn là đủ!

THỨ HAI, 28/10/2013 14:00:00

Những chiếc đầm newlook ôm khít vòng eo, những chiếc túi Dior lady duyên dáng, kính mắt mèo kiêu kì, những đôi giầy cao gót sexy quyến rũ, bấy nhiêu đều chẳng sánh bằng một chiếc khăn. Vâng, chỉ một chếc khăn là đủ làm nên phong cách vitage, phong cách đang trở lại ngoạn mục trên khắp các sàn diễn cũng như trong list item thời trang của bất kì fashionista nào.  

Một cánh én chẳng đủ làm nên mùa xuân, nhưng chỉ một chiếc khăn nhỏ trùm đầu sẽ gọi tên phong cách của bạn. Nếu còn nghi ngờ, hãy thử kiếm một chiếc khăn vuông nhỏ, trùm qua đầu cho ôm khít gương mặt, buộc một nút nhỏ nơi chiếc cằm thanh thoát. Hoặc chỉ cần buộc kiểu turban trên trán, thêm chiếc kính to và một chút son môi đỏ. Bạn đích thị là một tín đồ của phong cách vintage với đại diện là một loạt các ngôi sao gạo cội. Thanh thoát, cổ điển, sang trọng, cuốn hút, làm rạng rỡ khuôn mặt và nổi bật ánh mắt, đó là những ưu điểm không thể phủ nhận của những chiếc khăn đủ màu sắc.
 
 Không phải vô cớ mà những ngôi sao huyền thoại một thời đã bị chúng bỏ bùa mê, để đi đâu họ cũng mang theo chúng bên mình như một thứ bảo bối cho sắc đẹp. Gió lạnh đã tràn về trên khắp các con phố, hãy để chiếc khăn làm ấm và thổi luồng sinh khí mới cho khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ hơn. Hơn thế nữa, đừng ngại thử nghiệm, hãy một lần trở thành lady vintage và sống lại không khí trong sáng của thời trang những năm 50. Nào, hãy chọn khăn trùm đầu, không phải cho bà, cho mẹ mà là cho chính bạn.
 


Audrey Hepburn

 
 


Marilyn Monroe
 
Grace Kelly

 

 
Sophia Loren

 
Brigit Bardot
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 Kim Ngân (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm