Vàng - Sắc màu của hạnh phúc và thịnh vượng

THỨ BẢY, 01/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Trong ngày Tết của phương Đông, nhất là Việt Nam, màu vàng có ý nghĩa đặc biệt, chúng đem lại cảm giác ấm áp, vui tươi, tài lộc, giàu sang và thịnh vượng. 

Là màu của nắng mặt trời ấm áp, của sức sống và niềm tin, nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc.Trang phục màu vàng còn đem lại cảm giác thân thiện, cởi mở, gần vũi và tin tưởng, đó là lý do đồng phục của những người lễ tân, phục vụ thường có màu vàng. 

Sự lên ngôi của sắc màu tươi sáng trong năm qua đã đưa tất cả các sắc độ của vàng quay trở lại làng thời trang. Sắc màu này ngay lập tức thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào nó xuất hiện, vàng cũng rất dễ mặc và dễ mix cùng các mùa sắc khác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào làn da của mình mà bạn chọn sắc độ cho phù hợp vì màu vàng rất dễ khiến làn da bị nhợt nhạt. Nếu bạn có làn da bình thường hoặc olive, hãy lựa chọn tone vàng chanh hoặc vàng sáng, sẽ khiến làm da của bạn tỏa sáng hơn.  Những phụ nữ có làn da tối là người may mắn vì họ trông tuyệt vời trong hầu hết các sắc độ của màu vàng, ngoại trừ vàng neon vì nó sẽ tạo ra sự tương phản quá sắc nét với làn da. 

Lựa chọn đơn giản nhất là bạn mặc một set đồ đơn sắc màu vàng và kết hợp với phụ kiện tone nhẹ nhàng, trung tính. Không nên sử dụng quá nhiều sắc vàng cùng lúc sẽ tạo cảm giác khó chịu và nhức mắt.  Màu vàng quyến rũ thực tế vô cùng lãng mạn và sang trọng khi được kết hợp với màu sắc phù hợp.  Một số cặp màu hợp với vàng như: Vàng – tím; vàng – xanh dương, xanh lá; vàng – đỏ; vàng – da cam; vàng – đen; vàng – trắng; vàng – hồng; . 

 

 

 

 

Kyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm