Văn Kiên - Chà My tiếp tục chạm trán

THỨ HAI, 07/04/2014 10:00:00

Hai gương mặt Top 4 Vietnam's Next Top Model 2014 là Chà My và Văn Kiên sẽ cùng những người mẫu khác cạnh tranh cho ngôi vị “Người mẫu chiến thắng” trong chương trình Project Runway Vietnam 2014. Theo đó, người mẫu chiến thắng sẽ sẽ được BeU Models đưa đến Mỹ và tham gia trình diễn bộ sưu tập của quán quân chương trình này  tại New York Couture Fashion Week.

 
Trong buổi họp báo diễn ra hôm 3/4, BTC chương trình Project Runway Việt Nam 2014 đã công bố 12 nhà thiết kế tham gia tranh tài ở mùa thứ 2 này.
 
Sau hai đợt tuyển chọn vào ngày 10, 11/3 tại trung tâm hội nghị Grand Palace, thành phố Hồ Chí Minh và ngày 16,17/3 tại khách sạn Crowne Palaza, Hà Nội; 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project Runway – Nhà Thiết kế Thời trang 2014 đã được  lựa chọn, chính thức bước vào ngôi nhà chung của chương trình. Tại đây, các nhà thiết kế sẽ bắt đầu hành trình vượt qua những thử thách thú vị nhưng không kém phần áp lực để giành lấy ngôi vị quán quân duy nhất của Project Runway Vietnam 2014 cùng những cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.
 

Top 12 nhà thiết kế ra mắt cùng 12 người mẫu

12 nhà thiết kế xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung  gồm: Lê Đình Chiến (Vũng Tàu), Đặng Tuấn Vũ (Long An), Phan Nguyễn Minh Quân (Hồ Chí Minh), Tô Phan Diệu Linh (Hà Nội), Nguyễn Minh Công (Vĩnh Long), Lý Giám Tiền (Hồ Chí Minh), Nguyễn Hoàng Nguyên Phong (Hồ Chí Minh), Hà Thị Hồng Lam (Cà Mau), Doãn Thùy Nga (Hưng Yên), Phạm Đặng Khánh (Quảng Ninh), Nguyễn Thị Thảo (Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Lan Anh (Đăk Lăk).

Bên cạnh cuộc tranh tài của các nhà thiết kế, Project Runway  còn là  “cuộc chiến” của các người mẫu trong việc khẳng định và thể hiện khả năng của mình. Người mẫu nắm giữ một vị trí quan trọng, là người trực tiếp thể hiện bộ trang phục, truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm. Năm nay, Project Runway Vietnam, dưới sự chấp thuận của Frementle – đơn vị giữ bản quyền Project Runway toàn cầu, tiếp tục dẫn đầu thế giới khi lần đầu tiên trong lịch sử, sẽ có sự xuất hiện của người mẫu nam tham gia tranh tài cùng với người mẫu nữ cho danh hiệu “Người mẫu chiến thắng”. Theo đó, “Người mẫu chiến thắng cũng sẽ được công ty BeU Models đưa đến Mỹ và tham gia trình diễn bộ sưu tập của quán quân Project Runway Vietnam 2014 tại New York Couture Fashion Week, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.


NTK Thúy Nga & người mẫu Ngọc Thúy

NTK Nguyễn Thị Thảo & người mẫu Nguyễn Quyên

NTK Nguyễn Phong & người mẫu Thúy Hạnh
NTK Minh Quân & người mẫu Anh Thư

NTK Minh Công & người mẫu Văn Kiên

NTK Lý Giám Tiền & người mẫu Minh Châu

NTK Lan Anh & người mẫu Chà Mi

NTK Hồng Lam & người mẫu Kim Thoa

NTK Đình Chiến & người mẫu Tùng Anh

NTK Diệu Linh & người mẫu Nguyễn Thanh

NTK Đăng Khánh & người mẫu Công Toàn

NTK Tuấn Vũ & người mẫu Cao Ngân

Bộ tứ quyền lực

BGK chụp với các NTK

Project Runway Vietnam 2014 sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 11/5. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 ngày 6/7.
 
C.N (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm