Trương Ngọc Ánh nổi bật với trang phục của NTK nổi tiếng Paris

THỨ SÁU, 04/07/2014 18:00:00

Trong chuyến đi Pháp tham dự LHP Việt Nam, Trương Ngọc Ánh đã tranh thủ thời gian để đến gặp NTK nổi tiếng người Pháp Julien Fournié – người từng mời Chà Mi Next Top Model trình diễn tại Paris Couture Fashion Week, để thử trang phục cô sẽ mặc trong đêm chung kết Project Runway 2014.Trương Ngọc Anh vui mừng khi gặp lại NTK Julien Fournié

 Trương Ngọc Ánh đã gặp NTK Julien  trong chuyến trải nghiệm tại Pháp của các NTK Project Runway lần trước, cô tỏ ra rất thích các thiết kế của ông nên trong lần quay lại Paris cô quyết định sẽ lựa chọn một thiết kế của ông để xuất hiện trong đêm chung kết Project Runway. 

Trương Ngọc Ánh trong một thiết kế của Julien

Đêm chung kết Project Runway Việt Nam 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên VTV3 vào chủ nhật ngày 6/7.

C.N (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm