Trước khi quá già...

THỨ TƯ, 30/10/2013 11:00:00

Hãy yêu thật nhiều trước khi quá già. Và đừng quên, trước khi quá già, hãy chọn...skater xuống phố! 

Trước khi quá già, bạn nên đi du lịch vòng quanh thế giới.
Trước khi quá già, bạn nên nuôi một chú cún.
Trước khi quá già, bạn nên tỏ tình với người yêu trước đám đông.
Trước khi quá già, hãy nhảy dù, lặn biển.
 
Hãy yêu thật nhiều trước khi quá già. 
Và đừng quên, trước khi quá già, hãy chọn...skater xuống phố!
 
Nhưng rút cục là, khi nào thì quá  già??? Khó mà có câu trả lời thỏa đáng. Bởi vậy, cũng đừng băn khoăn về mốc thời gian cho sự già trẻ. Hãy cứ diện skater thỏa thích, bởi với skater, bạn chẳng phải lo lắng điều gì. 
 
Giống như áo sơ mi, chân váy skater là item thời trang không bao giờ lỗi mốt, cũng không phân biệt sử dụng theo mùa. Hơn nữa, skater còn có rất nhiều ưu điểm mà các tín đồ thời trang không thể bỏ qua, đó là sự thoải mái, mát mẻ, năng động, đó là khả năng “ cải lão hoàn đồng ”, làm trẻ hóa người mặc và tính hữu dụng của nó đối với hầu hết các phong cách thời trang. Bạn có thể diện skater đến công sở, đi dạo phố, dự đám cưới, đi biển, picnic hoặc kể cả chơi thể thao... Skater còn có một điểm cộng nữa là khả năng tôn đôi chân dài nuột nà và kéo dài đôi chân ngắn của các nàng yêu thời trang. Bạn còn trẻ, vậy đừng chần chờ nữa, hãy diện skater và xoay một vòng, đảm bảo cả thế giới cũng phải chao đảo vì bạn đấy!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kim ( Depplus.vn/ MASK )

 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm